X-men liệu có còn chỗ đứng nào trong tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel?

Trang
 1. Theo chủ tịch Marvel Studios, tương lai của MCU sẽ là vũ trụ siêu anh hùng "nữ quyền" và ông cũng chia sẻ về sự trở về của X-men.

  Gần đây, chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đã tiết lộ những tin tức về các kế hoạch ra mắt phim sắp tới của MCU, hứa hẹn trong tương lai, MCU sẽ mời thêm nhiều đạo diễn nữ về làm việc. Ông còn hài hước cho biết, mình vẫn đang "mòn mỏi" ngồi chờ một cuộc điện thoại gọi đến để báo cho ông việc có thể đưa X-men Fantastic Four về lại với vũ trụ điện ảnh Marvel hay không.

  [​IMG]


  Trong đại hội thường niên của hiệp hội các nhà sản xuất phim Mỹ được tổ chức vào ngày 9 tháng 6 vừa qua, chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã trả lời những thắc mắc của mọi người về tiến độ sản xuất các phim mới của vũ trụ điện ảnh đình đám này. Sau thành công của Wonder Woman nhà DC, với công lớn của nữ đạo diễn Patty Jenkins, Marvel quyết định trong tương lai cũng sẽ mời thêm nhiều đạo diễn nữ về để chế tác phim cho mình. Chính Kevin Feige cũng chưa chắc chắn được về việc X-men sẽ từ Fox quay về MCU trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]


  Theo như thông tin được biết, trong thời gian 1 năm, Marvel sẽ có thêm 3 bộ phim mới ra rạp. Gần nhất là Ant-Man and the Wasp ra mắt vào tháng sau, bộ phim vừa mới hoàn thành công việc chỉnh sửa hậu kỳ cách đây không lâu. Bộ phim Captain Marvel công chiếu tháng 3 năm sau cũng đã bước vào giai đoạn cuối cùng của việc quay phim. Cuối cùng là Avengers 4 cũng đang được tiến hành chỉnh sửa hậu kỳ.

  Captain Marvel không chỉ là bộ phim đầu tiên của MCU tập trung vào siêu anh hùng nữ, mà còn là lần đầu tiên hãng này mời đạo diễn nữ để chế tạo phim. Kevin Feige hứa hẹn: "Tôi không thể đảm bảo rằng 20 bộ phim điện ảnh kế tiếp của Marvel đều do nữ đạo diễn chỉ đạo sản xuất, nhưng trong đó sẽ có một số lượng lớn tác phẩm sẽ chọn đạo diễn là nữ."

  [​IMG]


  Ngoài ra, chủ tịch Marvel Studios còn nhắc đến "kỳ tích phòng vé" của Black Panther. Mặc dù là phim riêng đầu tiên về một siêu anh hùng da màu, nhưng bộ phim vẫn xuất sắc thu lại được lợi nhuận vô cùng lớn cho hãng và trở thành quán quân trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại Bắc Mỹ cùng năm, ngay cả Avengers: Infinity War cũng chưa chắc lật đổ được kỉ lục này. Đây cũng là cú hích để kiến tạo nên các thành công trong tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel.

  [​IMG]


  Kể từ sau khi "thương vụ tỷ đô" với 20th Century Fox của Disney diễn ra vào năm ngoái, rất nhiều fan hâm mộ đều mong ngóng tin tức X-men, Deadpool, Fantastic Four...có thể quay về dưới trướng Marvel, hội ngộ với các siêu anh hùng Avengers. Tuy nhiên, gần đây Comcast Corp. lại gia nhập vào trận chiến thu mua Fox khiến cho tình hình bắt đầu chuyển biến phức tạp hơn. Vì vậy, chính Kevin Feige cũng rất hoang mang trong hành trình đưa X-men về "nhà" đoàn tụ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất