Worms bản mới chuẩn bị tung hoành thế giới ảo

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Worms mới đây chợt tung trailer báo hiệu sự trở lại của thương hiệu huyền thoại này

  [​IMG]


  Worms là tựa game chiến lược theo lượt với những chú sâu màu hồng đáng yêu sử dụng đủ mọi thứ từ lựu đạn, thuốc nổ, súng đến tay không để cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng. Worms ra mắt từ năm 1995 và tựa game này sắp có phần mới.

  Điều đó được nhà phát triển thông báo trên Twitter: "Sắp đến rồi! Hãy sẵn sàng cho một phiên bản Worms bạn chưa từng thấy từ trước đến nay!" cùng một đoạn trailer. Dù trailer không có nhiều chi tiết về tựa game sắp tới, nhưng studio đã đưa ra gợi ý: "Nhiều thứ đang trở thành hiện thực vào năm 2020."

  [​IMG]


  Đoạn trailer giới thiệu tóm tắt về lịch sử game 2D của Worms và Worms 2, và cũng đề cập đến sự xuất hiện của Worms 3Worms 4. Đoạn phim bị gián đoạn khi một chú sâu rơi từ trên trời xuống và đập vỡ TV bằng gậy bóng chày, tiếp đó là vụ nổ giới thiệu con số "2020."

  Đoạn trailer khá mơ hồ nên người xem chưa thể xác định nội dung của Worms bản mới - có thể là Worms 5, bản remaster hay một thứ khác. Nhiều người đoán rằng đây có thể là một tựa game 3D mới. Tin mừng cho người hâm mộ là họ sẽ không phải chờ đợi quá lâu bởi Team 17 hứa hẹn sẽ tung ra nhiều thông tin hơn trong thời gian tới.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất