Worms 4 - "Huyền thoại quán net" hồi sinh với tân binh Mobile

Blue Bird
 1. Worms 4 - hậu bản dòng game từng gắn bó với game thủ Việt từ thời hưng thịnh của quán net, đã chính thức thông báo trên Mobile.

  Với game thủ Việt, Worms đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi hàng điện tử thời mạng Lan hay quán game phát triển lên Internet sau này. Song hành với những Half-Life hay Age of Empires, Worms in sâu vào tâm trí những thế hệ 8X - 9X về kỷ niệm của một thời học sinh ngập tiếng cười và nghịch ngợm vô đối.

  Tuy mang tuổi đời vào hàng nhất nhì thế giới game, nhưng Worms luôn cho thấy sức trẻ mạnh mẽ của mình với rất nhiều đầu game trải dài trên đầy đủ nền tảng từ PC/Console cho tới Mobile đang phát triển mạnh mẽ.

  [​IMG]


  Nay sau hơn 20 phiên bản lớn nhỏ, Worms tiếp tục hành trình dài của mình trên thế giới ảo với việc chính thức thông báo hậu bản Worms 4 tập kích Mobile ngay vào tháng 8 này. Trên thực tế, đây là tựa game độc quyền cho nền tảng di động, khác biệt hoàn toàn với phiên bản Worms 4: Mayhem từng phát hành trên PC/Console vào năm 2005.

  Worms 4 vẫn sẽ đưa bạn trở lại với lối chơi truyền thống của thể loại "bắn súng tọa độ", nơi người chơi sẽ sắm vai chỉ huy điều khiển những chú sâu trên màn hình 2D hết sức giản đơn. Nhưng pha căn súng lên cao xuống thấp, những lần tính góc và đường bay của viên đạn, hay học hỏi cơ chế hoạt động của từng loại vũ khí.. tất cả sẽ trở lại với fan hâm mộ như một tựa game Worms đúng chất.

  [​IMG]


  Ngoài lớp áo xưa cũ, hậu bản lần này cũng mang tới nhiều thay đổi mới nhằm phù hợp hơn với game thủ Mobile. Điển hình nhất là việc Worms 4 trên di động sẽ thu gọn thể thức 8v8 thường thấy chỉ còn 3v3. Tuy kém đi về sự quy mô nhưng mô hình này sẽ tăng thêm ít nhiều tính thử thách, khiến game thủ không thể phung phí "sinh mạng" của những chú sâu bé nhỏ mà thay vào đó là sự tính toán, cẩn trọng trên từng đường đi nước bước.

  [​IMG]


  Nói tới dòng game này, chúng ta cũng không thể bỏ quên mảng vũ khí "vừa dị vừa độc".. và Worms 4 hứa hẹn sẽ kế thừa khía cạnh này một cách xuất sắc. Những nhân tố mới trong kho khí tài của game sẽ bao gồm Hayley's Comet - một dạng súng phun lửa chưa từng thấy, hay Lucky Die - cho bạn lấy chính mạng sống của mình để đánh cược may rủi. Hai "tay lính mới" sẽ còn được trợ lực bởi 33 loại vũ khí với đủ những dạng thể kỳ quặc, trải dài từ đám cừu điên chuyên gia cảm tử.. cho tới những trái cây tưởng như vô lại lại thừa sức thổi bay bàn tọa lũ sâu.

  [​IMG]


  Worms 4 thậm chí còn mang hy vọng làm tươi mới giá trị trải nghiệm bằng những chế độ chơi đa dạng. Mong muốn có một tổ đội chỉ dành riêng cho bản thân mình? Game sẽ mang tới người chơi hơn 80 nhiệm vụ chơi đơn dài hơi, vừa tập làm quen với kho vũ khí, vừa kiếm tiền mở khóa những món đồ tân thời. Khao khát tranh tài với những màn đấu tay đôi cân não? Worms 4 còn có hệ thống PvP cân não, thậm chí chia số game thủ thành hai phe đối nghịch, trực tiếp tranh tài với nhau để quyết định ngôi thống trị..

  Worms 4 với những thay đổi cực kỳ thú vị, song hành với danh tiếng hàng chục năm trời trong làng game, hẳn sẽ trở thành cái tên đáng để chúng ta đặt niềm tin vào một trải nghiệm vượt tầm trên Mobile. Worms 4 dự kiến cập bến trên AndroidiOS ngay trong tháng 8 này. Bạn đọc hãy liên tục theo dõi GameHub để có thể cập nhật địa chỉ tải game trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất