Worms 3 - Đại chiến của những chú sâu

Barney
 1. GameHub.vn - Theo Wikipedia, đã có 19 phiên bản Worm trước khi phần mới nhất được xuất bản trên iOS vào 2013, chưa kể các phiên bản tái phát hành, cổng chơi, spin-off, và bản mở rộng. Worms 3 đã có thể tải về với 2 phiên bản dành cho iOS và Android

  Không ai rõ tại sao phiên bản mới này lại có tên là Worms 3, trong khi thực tế chúng ta đã có Worms 2, Worms 4: Mayhem, Worms 2: Armageddon, và Worms: Ultimate Mayhem. Rõ ràng người hâm mộ của dòng game này không khó chịu khi game được đánh số thứ tự một cách khó hiểu như vậy.

  [​IMG]
  Những chú sâu hiếu chiến đã quay trở lại với Worms 3
  Và fan của dòng game lâu đời này sẽ hạnh phúc khi biết rằng Worms 3 vẫn giữ nguyên lối chơi 2D truyền thống kết hợp với một vài yếu tố mới để phát triển game tốt hơn. Ngoài hệ thống hình ảnh và âm thanh được nâng cấp, game chuyển sang chế độ phân cấp mới cho chú sâu của bạn, cho phép bạn lựa chọn giữa các chiến sĩ, trinh sát, xe tăng mới hạng nặng, và người chữa bệnh,...


  Ngoài ra còn có một hệ thống thẻ bài cho tăng lực và bổ sung: với việc kiếm được ba tấm bài cùng một lúc người chơi sẽ được cung cấp những lợi thế khác nhau để chống lại đội đối phương.

  [​IMG]

  Điều đó nghĩa là đây vẫn là game Worms mà bạn biết và yêu thích: tiếng kêu dễ thương, vũ khí kỳ lạ, các vụ nổ khổng lồ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong Worms 3,bạn sẽ phải sử dụng một chút chiến thuật để lựa chọn các loại vũ khí, các lớp học, và các thẻ bài hỗ trợ, nhưng suy cho cùng bạn vẫn đang chơi phiên bản gốc của tựa game vật lý này. Chế độ chơi đơn được tăng cường bởi cả đấu trực tuyến và đa người chơi trên cùng một thiết bị.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các bạn có thể tải và trải nghiệm Worms 3 tại đây:

  - Phiên bản dành cho iOS:
  [​IMG]

  - Phiên bản dành cho Android:
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất