Wolcen: Lords of Mayhem - Ngập bão kiếm với siêu phẩm ARPG, kẻ thù của Diablo 4 là đây?

Hard
 1. Tổng

  9/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cốt truyện

  Wolcen: Lords of Mayhem là tựa ARPG mới nhất vừa chào sân trên Steam, hứa hẹn tạo một áp lực cực lớn lên Diablo 4.

  Diablo 4 đã sớm thông báo trong thời gian qua, khiến biết bao nhiêu fan hâm mộ dòng game ARPG đứng ngồi không yên. Tuy nhiên khi mà bom tấn của Blizzard còn chưa hẹn ngày lộ diện thì tựa game đã phải chứng kiến đối thủ của mình tung hoành thế giới game. Vâng, chúng ta đang nói đến Wolcen: Lords of Mayhem - Siêu phẩm mới đang làm mưa làm gió trên nền tảng Steam ngay vào lúc này.

  Vừa chào sân vào 0h sáng ngày hôm nay, ngày 14 tháng 2 theo giờ Việt Nam, Wolcen: Lords of Mayhem đã ngay lập tức lập kỷ lục với hơn 60 ngàn game thủ online cùng thời điểm. Với một sản phẩm indie không được đỡ đầu bởi những hãng game lớn thì đây quả thật là một thành công không tưởng đối với Wolcen.

  [​IMG]


  Yếu tố ăn tiền đầu tiên mà Wolcen: Lords of Mayhem sở hữu chính là hệ thống combat hừng hực sức nóng. Nói không quá khi ở khía cạnh này, tựa game nhỏ bé sẵn sàng thách thức cả những ông lớn như Diablo 4, Torchlight III hay Path of Exile 2. Mỗi pha tấn sát, mỗi chiêu thức thi triển, mỗi đòn thế được nhân vật chính vùng vẫy trên màn hình... tất cả đều mang một sức nặng nứt nở mặt đất. Chứng kiến hàng hàng lũ lũ quái vật lao về để rồi phải nát bấy dưới những pha combo đầy mãnh lực, quả thật luôn khiến bất cứ ai cũng phải cảm thấy nóng trong lồng ngực.


  Chưa hết, Wolcen: Lords of Mayhem còn sở hữu một hệ thống phát triển nhân vật vô cùng tự do và chuyên sâu. Mặc dù yêu cầu người chơi chọn Class khi tạo nhân vật nhưng trên thực tế khi trải nghiệm game bạn có thể trở thành bất cứ ai mà mình muốn... cho dù đó là chiến binh 2 tay 2 kiếm, xạ thủ tay cung tay súng hay pháp sư hô phong hoán vũ, triệu gọi bão lữa mưa băng xuống đầu kẻ thù. Với hệ thống điểm Pass Skill (Skill bị động) xây dựng theo hệ thống "tơ nhện" kết nối tất cả với nhau, bạn gần như có thể phối hợp nhân vật theo bất cứ hướng nào mình muốn. Ví như đang theo đường Tanker với lượng máu dồi dào và công vật lý khủng, bạn hoàn toàn có thể nhảy ngang sang thi triển đòn phép với những chỉ số hỗ trợ dồi dào.

  [​IMG]


  Tất nhiên cũng không thể không kể đến khía cạnh đồ họa của Wolcen khi game mang đến những hiệu ứng 3D vô cùng đẹp mắt trên PC. Đó có thể là những hành lang dài trong cung điện nguy nga tráng lệ, phản chiếu những chiến giáp sừng sững của cấm vệ quân... Đó có thể là những con đường lát gạch lấp lánh dưới mưa, điểm thêm chút máu vương lại từ trận chiến kinh thiên vừa mới dứt. Mô hình nhân vật cũng được đặc tả hết sức chi tiết với những điểm khuyết hoa văn và vân phủ trên giáp trụ. Một điểm hay mà Wolcen sở hữu đó là từng món đồ game thủ thay lên mình đều sẽ thể hiện trên mô hình nhân vật dù là chi tiết nhỏ nhất.

  Hiện Wolcen sau thời gian Early Access đã chính thức phát hành trên Steam. Bạn đọc có thể mua bản quyền và tải game tại đây:


  Để biết thêm các tựa game hot khác bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất