Witcher đời thật kêu gọi game thủ chung tay giúp đỡ bệnh nhân ung thư

Yaezakura
 1. Geralt từ The Witcher lên tiếng kêu gọi game thủ tham gia chiến dịch chống lại "quái vật" ung thư

  [​IMG]


  The Witcher đã phải đối mặt với nhiều quái vật, con người và nhiều thách thức khác, và bây giờ người anh hùng kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người trong nỗ lực chống lại con quái vật vĩ đại nhất từ trước tới nay - căn bệnh ung thư. Nam diễn viên lồng tiếng Geralt of Rivia, Doug Cockle đã tham gia chiến dịch Stand Up To Cancer của Game On. Bạn có thể nghe giọng nói của nam diễn viên trong video bên dưới.

  Cockle đã kêu gọi mọi người chung tay đánh bại ung thư trong đoạn video cùng với sự xuất hiện của nhím Sonic, các nhân vật trong FIFA 20, Total War: Three Kingdoms và Yakuza Judgement. Video được tài trợ bởi SEGA và hỗ trợ bởi Electronic Arts.


  "Trong tháng 10 này, Stand Up To Cancer kêu gọi các game thủ trên cả nước thể hiện sở trường của họ: kết nối và chơi game để quyên tiền cho những nghiên cứu chống lại ung thư". Bằng cách đăng ký tham gia chiến dịch của Game On, mọi người có thể stream các thử thách chơi game khác nhau và kêu gọi người xem quyên góp cho Stand Up To Cancer. Các streamer sẽ nhận được thông tin đầy đủ về cách thực hiện sau khi đăng ký.

  Doug Cockle cũng đóng góp cho chiến dịch năm ngoái. Anh cho biết: "Tôi rất vui khi được mời tham gia chiến dịch Stand Up To Cancer năm nay. Sau khi tham gia chiến dịch năm 2018 của Game On, tôi đã tận mắt chứng kiến sự hoành tráng của chiến dịch gây quỹ và tầm quan trọng mà Stand Up To Cancer đem lại."

  [​IMG]


  Nam diễn viên giải thích "Bệnh ung thư gây ảnh hướng lớn đến cuộc sống của tôi theo nhiều cách, từ khi được chẩn đoán vào năm 11 tuổi. Hơn nữa, tôi đã chứng kiến bạn bè và các gia đình đối mặt với con quái vật này. Việc dùng giọng nói của mình cho chiến dịch là cách tôi đánh bại căn bệnh ung thư và hy vọng mang đến động lực tạo nên sự khác biệt."

  Bạn có thể tìm thêm chi tiết về Stand Up To Cancer và chiến dịch mới trên trang web chính thức. Chiến dịch được hỗ trợ bởi Cancer Research UK và Channel 4, nhằm gây quỹ quốc gia với mục đích quyên tiền cho các cuộc nghiên cứu chữa trị ung thư ở Anh. Bạn có thể quyên góp trực tiếp tại đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất