WESG - Cơ hội lớn dành cho đội tuyển Vainglory Việt Nam

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. Chưa bao giờ cơ hội được tham gia vòng chung kết WESG 2018 lại rộng mở với đội tuyển Vainglory Việt Nam đến vậy.


  WESG 2018 – một trong những sự kiện eSports lớn nhất thế giới, nơi biến những ước mơ trở thành vận động viên chuyên nghiệp của game thủ trở thành hiện thực sẽ chính thức khởi động vòng loại quốc gia vào cuối tuần này. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 5 bộ môn DOTA 2, CS:GO, StarCraft II, Hearthstone và Vainglory.

  [​IMG]


  Chiến thắng tại vòng loại quốc gia, các đội tuyển/vận động viên của mỗi game sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự vòng loại WESG 2018 tại khu vực SEA. Không giống như các năm trước, năm nay khu vực SEA sẽ có tới 4 vé đi Trung Quốc tham gia vòng chung kết thế giới. Vì vậy đây là một cơ hội rất lớn để đội tuyển/vận động viên Việt Nam góp mặt tại một giải đấu eSports lớn nhất thế giới.

  [​IMG]

  Nhìn vào danh sách các bộ môn tranh tài tại WESG, Vainglory được cộng đồng game thủ cho rằng sẽ có nhiều cơ hội góp mặt tại vòng chung kết WESG thế giới. Sở dĩ chúng ta tự tin vào điều này bởi nền Vainglory Việt Nam không hề thua kém các nước khác tại khu vực SEA. Không giống như DOTA 2 hay CS:GO, Vainglory Việt Nam hoàn toàn đủ sức cạnh tranh 1 suất có mặt tại Trung Quốc với đại diện nổi bật nhất chính là đội tuyển SlumpX (Soda Chanh cũ).

  [​IMG]


  SlumpX là tập hợp những cá nhân có trình trình độ cũng như kinh nghiệm thi đấu thuộc top đầu trong cộng đồng Vainglory Việt Nam, nổi bật nhất chính là Kalua. SlumpX từng đối đầu với các đội tuyển hàng đầu khu vực SEA như Elite8, Impunity hay Bren eSports, do đó họ tỏ ra vượt trội hơn các đội tuyển khác tại Việt Nam. Chính vì vậy đây được coi là ứng cử viên hàng đầu tại vòng loại quốc gia cũng như có cơ hội lọt vào Top 4 vòng loại SEA để chính thức góp mặt tại vòng chung kết WESG thế giới.

  [​IMG]

  Nếu đội tuyển Vainglory Việt Nam giành được tấm vé tham dự vòng chung kết WESG tại Trung Quốc thì đây là một trong những cơ hội lớn để chúng ta được biết đến nhiều hơn tại làng eSports thế giới, được chạm trán các đội tuyển Vainglory mạnh và tích lũy thêm kinh nghiệm.

  Được biết, vòng loại WESG Việt Nam bộ môn thi đấu Vainglory sẽ chính thức khởi tranh vòng loại vào đúng 18h30 ngày 15/09 với sự góp mặt của 6 đội tuyển: Ciao7, Magically, SlumpX, Slump, Knight Vietnam, Comedy 2. Hãy đón xem những trận đấu nảy lửa được tường thuật trực tiếp trên GankTV và Đấu Trường Vainglory.

  Chi tiết lịch thi đấu xem tại: https://vainglory.vn/news/wesg-vong-loai-viet-nam-chinh-thuc-khoi-tranh-vao-ngay-1509.444Chia sẻ trang này

Tin mới nhất