Watch Dogs Legion - Game Hacker cho người chơi "hack não" bất cứ nhân vật nào trong game

Dương Thị Lan
 1. Watch Dogs 3 sẽ có tên chính thức là Watch Dogs Legion và lấy bối cảnh London thời hậu Brexit.

  Nếu là fan của dòng game hành động về đề tài hacker với các trang thiết bị hiện đại thì chắc chắn không thể không kể đến series Watch Dogs. Với sự thành công của phần 2 được ra mắt vào cuối năm 2016, có lẽ cộng đồng game thủ đang rất mong chờ đến ngày được chính thức diện kiến phần tiếp theo và ngày đó chắc cũng không còn xa nữa.

  [​IMG]


  Mới đây, Amazon UK đã tiết lộ rất nhiều thông tin quan trọng, mang đến cho người chơi cái nhìn cận cảnh hơn về tựa game. Theo đó, Watch Dogs 3 sẽ có tên chính thức là Watch Dogs Legion, lấy bối cảnh London thời hậu Brexit khi mà xã hội, chính trị, công nghệ và cả vận mệnh của thành phố đang có những thay đổi quan trọng.

  Tuy nhiên, thông tin thú vị nhất cũng gây bất ngờ nhất trong lần rò rỉ này là nhân vật chính. Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng, nhân vật chính trong phần 3 này là sẽ là một người phụ nữ có tên Sarah, nhưng câu trả lời ở đây là - bất cứ ai. Vâng, chính xác là thế! Watch Dogs Legion cho phép người chơi tùy chọn nhân vật theo đúng nghĩa đen. Mỗi nhân vật, NPC trong thế giới mở này đều có tạo hình, giọng nói, tính cách riêng biệt, mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo. Tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi, tựa game sẽ phát triển theo nhiều hướng khác nhau.

  [​IMG]


  Dù chưa được xác nhận chính thức nhưng có vẻ những thông tin này là khá chính xác bởi nó được tiết lộ bởi thành viên nội bộ của Ubisoft. Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là sự kiện E3 diễn ra, không quá lâu để người hâm mộ có thể xác nhận những tin đồn này. Hiện, vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành cũng như nền tảng hỗ trợ. Watch Dogs Legion được đồn đoán là sẽ ra mắt vào cuối năm 2019.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất