Warface Mobile - Cực phẩm bắn súng PC chính thức đổ bộ Mobile, tải ngay tại đây

Hard
 1. Warface Mobile hay Warface: Global Operations, đã chính thức phát hành trên Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc tải miễn phí tại đây.

  Với cộng đồng game thủ Việt, cái tên Warface đã không còn xa lạ. Là một thế lực của làng game bắn súng, Warface đã thu hút vô số game thủ đến trải nghiệm xuyên suốt nhiều năm qua. Nay sau một hành trình dài thử nghiệm trên nền tảng di động, Warface Mobile với tên gọi chính thức là Warface: Global Operations đã phát hành... chính thức đưa đế chế Warface sang một trang hoàn toàn mới.

  Trên thực tế Warface Mobile - Warface: Global Operations đã bước vào giai đoạn Beta từ khá lâu nhưng chỉ đến nay mới chính thức chào sân trên Android và iOS tại Việt Nam. Với việc không còn khóa trên kho tải, đây là cơ hội tuyệt vời để fan hâm mộ Warface trải nghiệm bom tấn này.

  [​IMG]


  Warface Mobile mang lối chơi đúng chất phiên bản PC khi cho game thủ hòa mình vào những chiến trường sôi động với 2 phe phái tranh tài. Ở đó những chế độ như Team Deathmatch hay Control quen thuộc nơi game thủ đua mạng với kẻ thù hay thi nhau chiếm điểm. Game có một số tính năng khá thú vị đối với phong cách FPS Mobile thường thấy.

  [​IMG]  Ví như khi hết đạn nhân vật sẽ tự động rút súng lục để bắn tiếp, đảm bảo người chơi duy trì hỏa lực khi cấp kỳ. Song song với đó game còn cho phép xem quảng cáo để nhận hòm loot, cho game thủ một phương án nhận thưởng thay vì cứ phải bỏ tiền túi vào game.

  Như đã nói hiện Warface: Global Operations đã chính thức phát hành trên Android và iOS. Bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Android


  iOS


  Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng Warface Mobile Việt Nam để tìm bạn chơi tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất