Vulcan: TSM mới là mối đe dọa lớn nhất của C9 tại LCS chứ không phải Team Liquid

Phương Ly
 1. Cloud9 đang bất bại tại LCS, trong khi nhiều rất nhiều người cho rằng Team Liquid sẽ có sự đột phá ở nửa sau của mùa giải thì Vulcan lại khẳng định TSM mới là đối thủ đáng gờm đối với C9.

  Cloud9 đang thống trị LCS 2020, quét sạch vòng đầu tiên của LCS với thành tích 10-0 hoàn hảo.

  Theo sau họ là FlyQuest với thành tích 7-3, 3 đội tiếp sau bao gồm Team SoloMid, hiện đang có 5 chiến thắng. Nhà vô địch 4 lần Team Liquid cũng không nằm trong tầm ngắm của C9 vì hiện chỉ đứng thứ 9 với trận thắng.

  [​IMG]Cloud9

  Vấn đề visa của người đi rừng Broxah đã gây khó khăn cho Team Liquid và họ vẫn đang cố gắng để đưa được anh ấy đến với giải đấu.

  Nhiều người nghĩ rằng sự bổ sung Shernfire sẽ là khởi đầu cho sự trở lại của TL, nhưng Vulcan tin rằng các vấn đề của đội không chỉ dừng lại ở điều này.

  Người chơi vị trí hỗ trợ của C9 nói trong buổi phỏng vấn với Inven Global: “Các vấn đề của Team Liquid không chỉ xuất hiện ở vị trí đi rừng”

  “Tôi cảm thấy rất nhiều tuyển thủ của họ nhìn không có sự nhiệt huyết khi đang thi đấu, họ không nổi trội như hai mùa trước”.

  [​IMG]

  Broxah

  Bỏ qua Team Liquid, Cloud9 đang tập trung vào những đối thủ khác ở gần đầu bảng.

  Anh nói: “TSM đang sẵn sàng chơi với phong cách tấn công nhiều hơn, như chúng ta đã thấy với combo Taliyah-Pantheon trong tay Bjergsen và Dardoch. Họ chấp nhận rủi ro trên sàn đấu và dường như không ngại làm nên những điều đột phá.”

  Anh nói thêm rằng trận đấu của họ với TSM trong tuần thứ tư là trận đấu khó khăn nhất tính cho đến nay, khi đội tuyển được yêu thích nhất đã chiến đấu chống lại một đội tuyển hiện đang bất bại.

  “TSM đã thi đấu khá tốt trong vòng đầu tiên. Chúng tôi đã có một trận đấu smurf 4vs5 và bằng cách nào đó, chúng tôi đã vượt qua họ và giành chiến thắng. Đúng ra thì họ được cho là sẽ giành chiến thắng, nhưng chúng tôi mới là người có được điều đó.”

  “Tôi nghĩ TSM đã chơi khá tốt và họ vẫn chưa thể hiện hết sức mạnh. Dựa vào điều này, TSM có lẽ là mối đe dọa lớn nhất của chúng tôi trong mùa giải này.”

  [​IMG]

  TSM

  TSM không phải là đội duy nhất mà Cloud9 quan tâm. Vulcan đã đề cập đến Dignitas cũng có là đối thủ mạnh, mặc dù họ không bằng TSM.

  Vulcan nói: “Dignitas có những tuyển thủ giỏi và những mảnh ghép tiềm năng, nhưng tôi nghĩ họ cần điều chỉnh phong cách chơi một chút. Có cảm giác như một số tuyển thủ của họ không sẵn sàng thực hiện các lối chơi mà meta yêu cầu.”

  [​IMG]

  Vulcan

  Anh nói: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi linh hoạt hơn so với các đội khác, vì vậy thật khó để họ có những lựa chọn đúng và có thể đánh bại chúng tôi tại Dragon. Tôi nghĩ rằng chúng chơi quá tốt.”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất