Vừa thắng lớn tại Oscar, Ký Sinh Trùng đã tuyên bố có phiên bản phim truyền hình

Nguyễn Thu Trang
 1. Mark Ruffalo - nam diễn viên thủ vai Hulk trong loạt phim nổi tiếng của Marvel đang được nhắm tới cho vai chính của bộ phim.

  Vào ngày hôm qua, điện ảnh Hàn Quốc đã vỡ òa trong hạnh phúc khi bộ phim “Ký Sinh Trùng” của nước này chiến thắng 4/6 đề cử Oscar bao gồm Kịch bản gốc hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Phim nước ngoài xuất sắc nhất và Phim xuất sắc nhất. Đây cũng là bộ phim không nói tiếng Anh đầu tiên đạt danh hiệu Phim hay nhất của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện Ảnh.

  Ngay sau khi Ký Sinh Trùng trở thành người chiến thắng lớn nhất trong Oscar lần thứ 92, HBO đã tuyên bố sẽ có một phim truyền hình lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh này được sản xuất trong thời gian tới. Hiện tại các công tác casting để chọn ra dàn diễn viên thích hợp nhất đang được tiến hành.​

  [​IMG]

  Trang Collider tiết lộ rằng Mark Ruffalo, nam diễn viên 53 tuổi từng ba lần được đề cử giải Oscar, đồng thời cũng là người thủ vai Hulk trong loạt phim đình đám của Marvel, đang được xem xét để đảm nhiệm vai chính trong bộ phim. Phiên bản truyền hình của Ký Sinh Trùng sẽ được sản xuất bởi Bong Joon-Ho (đạo diễn của phim điện ảnh Ký Sinh Trùng) và Adam McKay (đạo diễn của Huyền Thoại Ron Burgundy). HBO cho biết:

  Bộ phim này không nhất thiết phải có các nhân vật giống như trong bản điện ảnh, vì vậy nếu Mark Ruffalo thật sự tham gia vào phim, chúng ta cũng khó mà đoán được anh sẽ đảm nhiệm vai gì. Đạo diễn Bong Joon-Ho chia sẻ:

  [​IMG]

  Ký Sinh Trùng phiên bản HBO sẽ có thêm chiều sâu cũng như diễn giải, thêm thắt nhiều chi tiết cho câu chuyện, bộ phim sẽ có tổng thời lượng là 6 tiếng, chia thành 5-6 tập phim. Hiện HBO chưa tiết lộ thêm thông tin chi tiết cũng như ngày ra mắt cụ thể của loạt phim. Trong thời gian chờ đợi, khán giả có thể tranh thủ ra rạp thưởng thức lại bộ phim vừa giành giải Oscar này, bộ phim sẽ được chiếu lần hai tại Việt Nam kể từ ngày 17 – 2 tới đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất