Vua Hải Tặc H5 tặng 500 Giftcode mừng chính thức ra mắt 16/05

Phiêu Vũ
 1. Nhân dịp Vua Hải Tặc H5 tựa game đa nền tảng đầu tiên về chủ đề One Piece chính thức ra mắt vào lúc 10h00 hôm nay 16/05. Nhà phát hành cũng gửi tặng đọc giả 500 Giftcode chứa nhiều vật phẩm giá trị.

  [​IMG]


  Bước vào Vua Hải Tặc H5, bạn sẽ vào vai một băng nhóm hải tặc "cùi", bạn sẽ làm tất cả những công việc mà Luffy đã từng làm để phát triển và gây dựng danh tiếng cho băng của bạn. Thu nạp thành viên, khám phá những vùng đất mới, khiêu chiến với các băng cướp biển khác để chiếm lấy tài nguyên, trang thiết bị xịn… Vua Hải Tặc H5 sẽ là một hành trình bất tận, không điểm dừng và bạn sẽ là người lãnh đạo cả nhóm vươn tới mục tiêu duy nhất "Tìm kiếm One Piece và trở thành Vua Hải Tặc".

  [​IMG]


  Một trong những ưu điểm tuyệt vời của game chính là việc Vua Hải Tặc H5 được xây dựng trên nền tảng HTML 5 nên bạn có thể chơi game trên mọi thiết bị từ smartphone cho tới máy tính PC. Không chỉ vậy, game được tối ưu vô cùng tốt khi bạn gần như không phải quan tâm tới cấu hình đề nghị và cũng chẳng cần cày cuốc quá nhiều khi hệ thống Auto của game sẽ giúp bạn tăng cấp, farm tiền mọi lúc mọi nơi thậm chí cả khi đã tắt máy offline.

  Một gameplay đơn giản nhưng mang đậm bản sắc One Piece. Một thế giới rộng lớn với vô vàn những điều bí ẩn đang chờ đợi người chơi khám phá. Vua Hải Tặc H5 đã rong buồm và sẽ sớm cập bến tại Việt Nam vào ngày 16/5 này. Hỡi những hải tặc vùng biển Đông, hãy chuẩn bị tàu thuyền, kết nạp thành viên, chôm vài trái ác quỷ và rong buồm rẽ sóng tới Tân Thế Giới.

  Nhân dịp ra mắt, nhà phát hành cũng gửi tặng đọc giả 500 Giftcode chứa nhiều vật phẩm giá trị:​


  Trang chủ: http://vuahaitach5.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/vuahaitach5/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất