Vừa "gáy" PUBG Mobile dễ, Mimosa tấu hài cực mạnh bằng cách... chết ngay game đầu

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Mimosa vừa có pha tấu hài cực mạnh khi chết ngay mạng đầu sau khi "gáy" là PUBG Mobile dễ.

  Với game thủ đam mê PUBG, cái tên Mimosa đã không còn xa lạ... Là một Caster nổi tiếng và một Streamer "tay to" với khả năng chết đầu để rồi "go go" theo phong cách quý tộc, Mimosa luôn mang đến những tình huống chảy ra nước mắt cho người xem. Tuy nhiên Sa béo của chúng ta từ trước đến nay vốn chỉ gắn liền với PUBG PC, mặc dù cũng vừa lấn sân sang giải PUBG Mobile Fighting League trị giá 450 triệu dưới vai trò Caster. Ngoài công việc bình loạn này, Mimosa chưa bao giờ thấy xuất hiện trong phiên bản của Tencent, duy chỉ cho đến vài ngày hôm trước khi anh chàng quyết định nhảy vào và "tìm lại bản thân" sau bao nhiêu ngày ăn hành trên PC.

  [​IMG]


  Và đúng như mong đợi, Mimosa của chúng ta tiếp tục mang đến tiếng cười cho người xem bất kể là PC hay trên Mobile. Ung dung bước vào PUBG Mobile như thể chỗ không người, anh chàng Streamer ngay lập tức khẳng định game là dễ và sẵn sàng Solo Squad giết mười mấy mạng ăn Top 1. Ấy vậy mà ngay khi vừa nhảy xuống anh chàng Streamer của chúng ta đã bị một thanh viên không quần không áo cầm DP-28 dí đằng sau.

  Vẫn tự tin coi PUBG Mobile là dễ, Mimosa quyết định tay không xông vào đấm đối thủ nhưng được nửa đường Streamer này bỗng hóa rùa và tẩu không thể nhanh hơn. Không may đường anh chọn lại thẳng cánh với nòng súng của kẻ thù, cho Mimosa úp mặt trước khi chạm đến ước mơ chục Kills giành Top 1.


  "Hẹ.."


  Full Stream PUBG Mobile của Mimosa:


  Nếu bạn muốn xem Mimosa tiếp tục tấu hài trong PUBG Mobile, bạn có thể theo dõi Fanpage của Streamer này tại đây:

  Hoặc tham gia cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam theo Group Facebook:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất