Vừa công bố không lâu, logo PS5 đã bị dân mạng chế ảnh không thương tiếc

Dương Thị Lan
 1. “Một chiếc logo lười biếng” là cụm từ mà nhiều người dùng để mô tả về thiết kế của logo PS5.

  Không như kỳ vọng của nhiều người hâm mộ, Sony tại sự kiện CES 2020 (Consumer Electronics Show - Triển lãm Điện tử tiêu dùng) đã không tiết lộ quá nhiều thông tin về PS5 ngoài việc công bố logo chính thức của thế hệ console tiếp theo này. Mà ngay cả chiếc logo này cũng không khiến nhiều người “ưng bụng” cho lắm bởi thiết kế quá đơn giản và quen thuộc. Nó không khác logo PS4 là bao, ngoại trừ việc đổi số 4 thành số 5 và từ đây, một tá meme, ảnh chế trêu chọc về cách Sony tạo ra chiếc logo và phản ứng của người hâm mộ xuất hiện tràn lan trên mạng.


  Nhà thiết kế hàng đầu của Sony ra mắt logo PS5 - chris trenary


  Ok, đây là cách Sony tạo ra logo PS5 - DeBeard

  [​IMG]
  Giả vờ shock đi nào các bạn

  [​IMG]
  Quên logo PS5 đi, tôi có cả một đống rò rỉ về ý tưởng thiết kế logo của 4 console thế hệ tiếp theo của Sony đây nè

  [​IMG]
  Logo PS5 đúng là một cuộc cách mạng


  Có vẻ như mọi người hy vọng Sony sẽ mang đến một sự sáng tạo mới mẻ thay vì thiết kế đã quá truyền thống này. Tuy nhiên, dưới con mắt của một nhà thiết kế thì đây là nghệ thuật và với quan điểm của giới truyền thông thì nó chính là hiệu quả. Theo họ, logo PS5 đảm bảo được tính nhất quán và cách thiết kế số “5” thực sự rất thông minh. Với Sony, họ họ cho rằng đơn giản bao giờ cũng tốt hơn phức tạp trong hầu hết tình huống. Và tại sao họ cứ phải loay hoay đổi mới trong khi những cái cũ vẫn hoạt động rất hiệu quả, cuối cùng thì logo PS5 như các bạn đã thấy ra đời.

  [​IMG]


  Dẫu vậy, không phải tất cả người hâm mộ đều đồng ý với quan điểm này của Sony, thậm chí còn gọi đây là “một chiếc logo lười biếng”. Có lẽ nguyên nhân phần nhiều là do họ đã hy vọng quá nhiều vào việc Sony sẽ tiết lộ thông tin quan trọng hơn tại CES 2020. Kết quả, thay vì những chi tiết về thông số kỹ thuật, thứ mà mà nhận được chỉ là 1 chiếc logo không có gì đặc biệt chắc chắn đã khiến họ thất vọng.

  [​IMG]


  Bất chấp điều này, PS5 có vẻ như vẫn là kẻ thắng cuộc trong cuộc chiến cạnh tranh với Xbox Series X. Theo thông tin mới nhất thì logo PS5 đã chính thức phá vỡ kỷ lục trên Instagram. Bài đăng tiết lộ logo PS5 trên nền tảng này có hơn 5 triệu lượt thích và 139,000 lượt bình luận trong đó bài đăng về Xbox Series X chỉ nhận được 990,000 lượt thích và 1,8 triệu lượt xem. PS5 dự kiến sẽ ra mắt game thủ vào cuối năm 2020.

  Hóng phốt game, mời độc giả truy cập địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất