Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức giải đấu “Siêu Thứ Nguyên” mùa 1 - Khẳng định sự hồi sinh của game bài

Phiêu Vũ
 1. Mới ra mắt thị trường game mobile Việt chưa lâu, tựa game Vũ Trụ Anh Hùng đã “chơi lớn” khi tổ chức giải đấi “Siêu Thứ Nguyên” cho game thủ.

  Vũ Trụ Anh Hùng đến với tay cộng đồng game thủ Việt trong giai đoạn các tựa game Card Battle đang phải loay hoay cố tìm chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường game mobile Việt. Nhưng ở chiều hướng khác, các tựa game dòng MMORPG thì lại có riêng cho mình sức cuốn hút cực lớn cũng như liên tục mang đến những đột phá mới đến thị trường game mobile Việt. Ấy vậy, Vũ Trụ Anh Hùng đã biết lấy điểm yếu đó làm lợi thế cho riêng mình, mặc dù mới ra mắt được 1 tháng, tựa game này như lá cờ tiên phong cho sự hồi sinh mạnh mẽ của dòng game Card Battle. Mới đây, BQT Vũ Tru Anh Hùng đã tiếp tục “chơi lớn” khi đem giải đấu “Siêu Thứ Nguyên” mùa 1 đên với cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Là một tựa game có tới 13 cốt truyện, Vũ Trụ Anh Hùng sở hữu riêng cho mình một hệ thống những nhân vật đình đám như Luffy, Naruto, Songoku, Ichigo, Saitama,…Chính vì thế, giải đấu “Siêu Thứ Nguyên” mùa 1 được coi như là một trận đại chiến của các siêu anh hùng chưa từng có từ trước tới nay.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sự Kiện lần này chính là cơ hội tốt cho các “bậc thấy chiến thuật” phô diễn trình độ cá nhân của mình với cộng đồng game thủ. Do chỉ thi đấu 1 vòng, nên bất kỳ sự lơ là chủ quan nào đều cũng sẽ phải đánh đổi bằng một cái giá rất đắt. Ngoài ra, cộng đồng game thủ sẽ được trực tiếp theo dõi những trận đấu “mãn nhãn”, những pha higlight siêu hấp dẫn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo thông tin, sự Kiện “Siêu Thứ Nguyên” mùa 1 bắt đầu từ ngày 14/10 đến 20h00p ngày 20/10. Với phần thưởng là những vật phẩm ingame vô cùng giá trị, giải đấu “Siêu Thứ Nguyên” mùa 1 hứa hẹn sẽ rất kịch tính và căng thẳng. Nhanh tay tải game để cùng chiến đấu với hàng triệu game thủ khác của Vũ Trụ Anh Hùng.

  Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất