Với hơn 70K người xem trực tiếp, Chim Sẻ Đi Nắng bước vào hàng ngũ Streamer hàng đầu thế giới

Khánh Ly
 1. Với con số hơn 70.000 người xem trực tiếp cùng lúc, Chim Sẻ Đi Nắng đã trở thành game thủ số một Thế giới về lĩnh vực Stream trên Facebook Gaming.

  Khi cơn sốt kỷ lục hơn 59.000 người theo dõi trực tiếp còn chưa hạ hết nhiệt, thì cách đây ít ngày thôi, Chim Sẻ Đi Nắng lại tiếp tục “tự tay lật đổ” kỷ lục đó của chính mình để xây thêm một bức tường mới cao hơn cả. Với con số hơn 70.000 người xem trực tiếp cùng lúc, Chim Sẻ Đi Nắng đã trở thành game thủ số một Thế giới về lĩnh vực Stream trên Facebook Gaming.

  [​IMG]


  Cụ thể, trong ngày thi đấu thứ hai (09/03) với team AoE Trung Quốc, kèo đấu 2v2 Assyrian - Yamato của Chim Sẻ Đi Nắng - Hồng Anh đối đầu ShenLong - Tiểu Thủy Ngư, hai team AoE đã có màn thể hiện ấn tượng, rượt đuổi cực sát và kết thúc trận đấu với tỉ số 3 – 2. Sau khi kết thúc trận đấu, những con số thống kê được ghi nhận hết sức ấn tượng: 27 nghìn like, 14 nghìn lượt share, và đặc biệt lượng người xem trực tuyến cùng thời điểm liên tục dao động ở con số trên 70.000 nghìn người, tiếp tục phá kỷ lục gần 60 nghìn người trước đó, chính thức bước vào hàng ngũ streamer hàng đầu thế giới.

  [​IMG]


  Trải qua quãng thời gian hơn 7 năm trên hành trình của một game thủ chuyên nghiệp, chàng thần đồng AoE Việt Nam đến nay vẫn luôn được xem là một cái tên hàng đầu, một tượng đài mà không ai có thể soán ngôi. Liên tiếp xác lập kỷ lục với những con số cực kỳ ấn tượng, Chim Sẻ Đi Nắng chắc chắn đã và đang khẳng định được sức hút cá nhân không chỉ với cộng đồng game thủ Việt nói riêng mà còn cả cộng đồng streamer quốc tế.

  Quả thật Chim Sẻ Đi Nắng đang là một trong những streamer nổi tiếng và thành công nhất nhì trong làng streamer Việt hiện nay với lực lượng fan “ruột” vô cùng đông đảo. Trong những buổi livestream trước đây, Chim Sẻ Đi Nắng cũng chứng tỏ được sức hút của mình “không phải dạng vừa đâu” khi lượng người xem cùng lúc trung bình đều đạt tới hơn 20 nghìn lượt xem. Hay những câu chuyện hài hước bên lề như mải xem Chim Sẻ Đi Nắng stream đến nỗi người chồng quên cả đưa vợ đi đẻ hay nam sinh bị bắt viết bản kiểm điểm vì xem trộm Chim Sẻ bình luận AoE trong giờ học… cũng đủ cho thấy sức hút của anh chàng streamer trẻ tuổi tài cao này mãnh liệt như thế nào.

  Chim Sẻ Đi Nắng cũng chính là một trong những thành viên tiên phong tham gia chương trình Facebook Gaming thông qua OTA Network - Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung Game hàng đầu Đông Nam Á từ những ngày đầu tiên. Có thể thấy rằng, chính từ “ngôi nhà chung” này, Chim Sẻ Đi Nắng cùng với hơn 100 hot streamer hàng đầu Việt Nam như VirusS, Nam Blue, TrâuTV, Hồng Anh, ABCT36Gaming, … đã gặt hái được nhiều thành công cả về doanh thu lẫn lan tỏa thương hiệu cá nhân ngày một lớn mạnh. OTA network cũng là đơn vị đã hỗ trợ cho Chim Sẻ Đi Nắng để thiết lập các chỉ số thành tích số 1 trên nền tảng Facebook hiện nay.

  [​IMG]


  Thành tích này có lẽ không chỉ là niềm tự hào của cá nhân Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng, mà có lẽ là niềm vui chung đối với bất kỳ ai yêu quý, theo dõi và ủng hộ anh chàng bấy lâu. Một lần nữa, thay mặt Gamehub xin được gửi lời chúc mừng tới Chim Sẻ Đi Nắng với thành quả trên và hy vọng anh chàng có thể tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình một lần nữa trong tương lai gần nhất!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất