Vô tình lộ mặt thật, hot streamer khiến fan hoảng hốt bỏ chạy trối chết

Dương Thị Lan
 1. Nhiều fan hâm mộ cảm thấy bị phản bội và sợ hãi, thậm chí quyết định rời bỏ luôn fandom.

  Sinh năm 1998, Huo Xian Mei (Hỏa Tuyến Muội) là một hot streamer người Hồ Nam, Trung Quốc. Thường được biết đến với nickname hxm666666, cô bắt đầu được khán giả chú ý đến khi chơi một số tựa game phổ biến như CrossFire, Honor Of Kings và PUBG trên Kwai - một nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc.

  Với khuôn mặt đáng yêu và giọng hát ngọt ngào, Hỏa Tuyến Muội chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ và người xem trên khắp thế giới. Nữ streamer sở hữu chiều cao 1m60, theo đuổi phong cách Lolita dễ thương cùng với kỹ năng chơi game khá ổn, dễ hiểu tại sao cô thu hút một lượng lớn fan hâm mộ trên mạng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, sự thật giá trị nhan sắc của cô nàng có lẽ chỉ là sản phẩm của photoshop và các app chỉnh ảnh. Những ngày gần đây, các bức ảnh được cho là mặt mộc của cô nàng đang lan truyền rộng rãi khiến fan hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng và hoảng hốt. Thay vì gương mặt phúng phính đáng yêu, nữ streamer lộ gương mặt hoàn toàn khác lạ, mệt mỏi và kém sắc. Nhiều người thậm chí đã quyết định bỏ follow, rời khỏi fandom vì cảm thấy sợ hãi và quá thất vọng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Mặt mộc gây thất vọng của nữ streamer


  Hỏa Tuyến Muội không phải là nữ streamer duy nhất cố tình che giấu bộ mặt thật để kiếm danh tiếng và thu hút người xem. Rất nhiều hot girl đến từ Trung Quốc và các nước khác đã vấp phải làn sóng tẩy chay sau khi lộ gương mặt thật. Tất nhiên thời đại ngày nay, nhất là con gái thì ai cũng sử dụng photoshop nhưng lạm dụng quá đà xa rời thực tế thì thực sự không nên.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất