Vô tình để bị ngã khỏi sân khấu, game thủ CSGO có một phen “muối mặt”

Phương Ly
 1. Một game thủ CSGO chuyên nghiệp đã có một tình huống ngượng chín mặt khi bị rơi khỏi sân khấu khi đi qua để chúc mừng các đối thủ của mình tại giải đấu WePlay Esport, Forge Forge of Masters ở Ukraine.

  Các sân khấu trong esports không được thiết kế để trở thành sân khấu phù hợp với việc đi bộ xung quanh.

  Giữa hàng loạt các banner của nhà tài trợ, hàng loạt dây cáp trên sàn và các hạn chế khác, nó có thể trở nên khá chật chội để đi bộ xung quanh.

  Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào một bàn chân đi lạc lối sẽ có tai nạn xảy ra. Cáp bị đá, dây bị đứt, người chơi bị ngã, và đó là điều đã xảy ra với một game thủ người Nga, đã có một tình huống ngượng chin mặt sau khi ngã khỏi sân khấu khi đang đi qua chúc mừng đối thủ sau trận đấu CSGO ở Ukraine.

  [​IMG]

  Vladislav Gorshkov (nafany) thuộc Gambit Youngsters, khi đang đi ngang qua sân khấu để chúc mừng đối thủ của mình là GODSENT tại giải đấu WePlay Esport, Forge Forge of Masters, khi anh rời khỏi vị trí người chơi thì đã vô tình để bị ngã khỏi sân khấu.

  Các bình luận viên đã không thực sự nhận ra rằng nafany rơi khỏi sân khấu, mặc dù các đồng đội của anh ấy đã cười lớn khi chứng kiến tình huống đó.

  May mắn thay, nafany không bị thương, chạy vòng lên cầu thang ở phía trước để lên lại sân khấu và dọn dẹp đồ đạc của mình.

  [​IMG]

  Gambit Youngsters là một đội có rất nhiều triển vọng sẽ có thể ra khỏi khu vực CIS. Đến với tám trận chung kết hàng đầu của Forge of Masters, họ được kỳ vọng sẽ có được top 4 chung cuộc, và họ đã làm được điều đó sau khi hạ gục Copenhagen Flames và Heretic.

  Tuy nhiên, cuộc đua của họ đã bị cắt ngang bởi GODSENT.

  Bản thân Nafany cũng bị lu mờ bởi những đối thủ giàu kinh nghiệm hơn. Anh kết thúc ván game với tỷ lệ 0,76, thấp thứ ba trong trò chơi.

  Sau lần này Nafany sẽ phải cẩn thận hơn trong mỗi bước đi khi ở trên sân khấu của một giải đấu Esports.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất