Võ Thần Tam Quốc: Giải đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 2 đã bắt đầu trong sự háo hức của game thủ

Phiêu Vũ
 1. Không ngừng khiến game thủ bất ngờ, Võ Thần Tam Quốc tiếp tục thử thách sức mạnh của các game thủ khi tung ra giải đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 2 với nhiều phần quà hấp dẫn.

  Võ Thần Tam Quốc chưa từng mất đi sức hút riêng của mình khi luôn được cộng đồng game thủ đánh giá cao dù là những ngày đầu ra mắt hay đến tận bây giờ. Không chỉ sở hữu gameplay hấp dẫn, cốt truyện có chiều sâu và được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, tựa game còn luôn mang đến những trải nghiệm chân thực, sống động nhưng không kém phần hoành tráng bằng những sự kiện, giải đấu vô cùng thú vị.

  [​IMG]


  Điển hình như giải đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 1 vừa qua đã thu được rất nhiều tín hiệu tích cực từ phía game thủ. Ngoài việc được trải nghiệm chất lượng cả về hình ảnh lẫn gameplay thì giải đấu cũng đã góp phần không nhỏ khi tăng thêm tinh thần đoàn kết, cũng như tạo cơ hội giao lưu dành cho nhiều người chơi. Mới đây, giải đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 2 cũng ngay lập tức được tổ chức nhằm tiếp lửa trong cuộc tranh đấu cam go này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Giải đấu mùa 2 được diễn ra từ 10 giờ ngày 23/11 đến 21 giờ ngày 29/11 với sự góp mặt của 5 cụm server 1-2-3-4-5. Võ Thần Tam Quốc sẽ thông qua giải đấu này nhằm tìm ra 10 vị Chúa Công có tổng điểm cao nhất để nhận những phần quà ingame giá trị.

  [​IMG]


  Trong đó,TOP 1 của giải đấu sẽ nhận được quà tặng hiện vật là Cúp Vinh Danh Võ Thần Đỉnh Phong kèm theo quà ingame giá trị gồm Gói chọn thần binh cam*10, Gói chọn binh pháp đỏ *10, Đá tẩy luyện thần binh*500. Ngoài ra, từ Top 2 đến Top 10 cũng sẽ nhận được số lượng quà tặng tương đương với xếp hạng của mình.

  [​IMG]


  Hiện tại, cộng đồng game thủ của Võ Thần Tam Quốc đang rất phấn khích và háo hức với giải đấu này. Liệu ai sẽ xứng đáng được vinh danh và nhận về phần thưởng hấp dẫn đây? Hãy tải Võ Thần Tam Quốc để trải nghiệm ngay tựa game chiến thuật hấp dẫn nhất 2020 này nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất