Vô Song Tam Quốc - gMO chiến thuật kinh điển từ VGG

Emily
 1. Vô Song Tam Quốc lấy slogan mang tính kích thích cao: Vạn vương chi tranh - Nhất thống thiên hạ.

  Đây là tựa game mobile phong cách chiến thuật Tam Quốc kinh điển đã ra mắt từ 10h00' sáng ngày 26/05 với phiên bản Android đầu tiên. Đây cũng là tựa game mobile thứ 2 của nhà phát hành VGG.

  [​IMG]


  Đến với thế giới Vô Song Tam Quốc, các thành chủ sẽ lãnh đạo một quân đội giống như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền. Nhiệm vụ của mỗi thành chủ là chiêu binh mãi mã, thu nhận võ tướng bày bố đội hình chiến thuật, công thành xưng đế, thống nhất thiên hạ trong tầm tay.

  [​IMG]


  Game có bối cảnh rộng lớn chiến trường rộng mở, các thành chủ không chỉ đơn thuần chiến đấu trong bối cảnh nhất thống Tam Quốc còn có thể xuyên thời không đối chiến với các vị mãnh tướng như Lưu Bang – Hán Võ hay 108 anh hùng Lương Sơn, thậm chí... nữ vương Võ Tắc Thiên. Thế giới rộng lớn chia thành ba quốc gia, mỗi quốc gia có những đặc trưng riêng. Lựa chọn quốc gia cũng là lựa chọn con đường xưng đế.

  [​IMG]


  Gia nhập Vô Song Tam Quốc, các thành chủ sẽ làm quen với các khái niệm cơ bản về Uy Vọng, Quân Công, Ngân Khoáng, Nông Điền. Sau đó là những tính năng dành cho cao thủ như: dệt vải, săn bắn, thông thương, trưng thu, tế tự, tầm bảo. Cùng với đó, game cung cấp hệ thống võ tướng, trang bị và tính năng quân đoàn dành cho các người chơi liên kết chiến đấu.

  [​IMG]


  Cách chơi chiến thuật quen thuộc, bối cảnh Tam Quốc hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, tính năng phong phú – Vô Song Tam Quốc mang nhiều nét giống những webgame Truyền Kỳ đã có mặt tại Việt Nam trước đây.

  [​IMG]

  [​IMG]


  GameHub xin gửi tặng Giftcode tân thủ: 80 Vàng và 3,000 Bạc (mỗi tài khoản chỉ nhập được giftcode 01 lần) tại:


  Tải bản Android:​


  Trang chủ: http://tamquoc.choi.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất