Võ Lâm Kỳ Tài - Hấp dẫn và kịch tính ngay từ chặng đua đầu tiên

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Vòng sơ kết của Võ Lâm Kỳ Tài đã chính thức bước vào những ngày cuối cùng với đầy bất ngờ và gay cấn.

  Ngay từ khi phát động, cuộc thi tìm kiếm tài năng trong cộng đồng VLTK Mobile đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình khi nhanh chóng thu hút hàng ngàn nam thanh nữ tú đến báo danh để cùng nhau đua tài khoe sắc. Trên khắp các diễn đàn, Võ Lâm Kỳ Tài đang là cái tên được bàn tán sôi nổi hơn bao giờ hết. Vốn biết đây là một trong những sự kiện hoành tráng bậc nhất trong giới game thủ với nhiều phần thưởng vô cùng giá trị nhưng một cục diện đầy gay cấn và bất ngờ ngay tại chặng đua đầu tiên vẫn không khỏi khiến mọi người phải choáng ngợp.

  [​IMG]


  Trên bảng xếp hạng, những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân đã dần lộ diện. QuỳnhBúpBê (S619), Hunter (S620) hiện đang là hai cái tên đứng đầu với số lượng Đào Hoa Tiên được tặng đã lên đến hơn 70 ngàn. Tiếp đến phải kể đến Thỏ (S622), Nhi (S620), TiểuThiên (S621), … cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi lượt vote không ngừng tăng lên với tốc độ “ánh sáng”.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Thế nhưng, còn 3 ngày nữa Vòng sơ kết mới chính thức khép lại, mọi thứ bất ngờ vẫn còn đang chờ đợi ở phía trước. Khi mà điểm số giữa các thí sinh đang tiếp tục thay đổi từng giờ thì Võ Lâm Kỳ Tài chắc chắn sẽ là một cuộc chiến khó lường và gay cấn đến tận phút chót. Những cái tên hoàn toàn mới sẽ thay thế QuỳnhBúpBê, Hunter hay Nhi, Thỏ, ... để vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng toàn server là điều hoàn toàn có thể.

  Trên khắp các hội nhóm của VLTK Mobile, các game thủ cũng đang không ngừng nỗ lực kêu gọi sự ủng hộ của những người xung quanh để có cơ hội được đi sâu vào những vòng tiếp theo.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hơn nữa, theo thể lệ cuộc thi thì Top 5 thí sinh có lượng bình chọn cao nhất và từ 1,000 điểm trở lên trong từng máy chủ sẽ được đi tiếp vào vòng 2. Vì vậy, dù không lọt top đầu bảng xếp hạng toàn server thì những tài năng nổi bật nhất mỗi máy chủ vẫn có cơ hội đi tiếp cuộc đua của mình để tiến gần hơn đến ngôi vị Quán Quân.

  [​IMG]


  Với thông điệp “Đừng để ngần ngại đánh bại tài năng”, Võ Lâm Kỳ Tài mang đến cơ hội để tất cả các tài năng ẩn dật của mảnh đất võ lâm giao lưu gặp gỡ và cùng nhau tỏa sáng. Chặng đua đầu tiên đã bước vào giai đoạn nước rút, gương mặt nào sẽ tiếp tục đi tiếp vào vòng trong? Cho đến giây phút cuối cùng, tất cả chỉ còn là một ẩn số nên chúng ta cũng chỉ biết chờ đợi mà thôi.

  Vòng sơ loại Võ Lâm Kỳ Tài sẽ chính thức khép lại vào ngày 21/11, sau đó Ban tổ chức sẽ tổng kết và công bố kết quả trước ngày 27/11. Vòng 2 Bán Kết Toàn Máy Chủ sẽ diễn ra từ ngày 28/11 đến 9/12/2019, chi tiết cuộc thi, các bạn có thể xem tại: http://vltkm.zing.vn/su-kien/miss-vo-lam-truyen-ky-mobile/phan-thuong.html

  Tìm hiểu thêm về VLTK Mobile tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất