Võ Lâm Kỳ Tài - Hành trình khép lại nhưng tình cảm anh em thì luôn còn mãi

Dương Thị Lan
 1. Cuộc thi tìm kiếm tài năng Võ Lâm Kỳ Tài đã khép lại nhưng tình cảm trân quý mà anh em trong bang hội dành cho nhau chắc chắn sẽ còn mãi trong lòng các thí sinh và game thủ.

  Vậy là sau gần 2 tháng khởi tranh, Võ Lâm Kỳ Tài - cuộc thi tìm kiếm tài năng trong cộng đồng VLTK Mobile đã chính thức khép lại. Trải qua những chặng đua đầy khốc liệt và cam go, những gương mặt sáng giá nhất cuối cùng cũng lộ diện. Tuy nhiên, những chiếc cúp danh giá hay giải thưởng giá trị suy cho cùng cũng chỉ là bề nổi của một cuộc thi, sớm nở tối tàn. Thứ đáng trân trọng nhất và cũng là thành công lớn nhất của Võ Lâm Kỳ Tài chính là tinh thần đoàn kết, sự ủng hộ và tình cảm gắn bó của anh em game thủ trong cộng đồng VLTK Mobile dành cho nhau.


  Giữa hàng ngàn thí sinh quy tụ ở sân chơi Võ Lâm Kỳ Tài, chắc chắn bang hội nào cũng hy vọng “gà nhà” sẽ giành được những ngôi vị và thứ hạng cao nhất trong cuộc thi. Đây không chỉ là niềm vinh dự của riêng một cá nhân mà còn niềm tự hào của cả một tập thể. Lúc này, tinh thần đoàn kết, hỗ trợ giữa các thành viên trong bang được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

  Dạo quanh các group lớn nhỏ của VLTK Mobile lúc đó, có thể dễ dàng thấy được cảnh không chỉ thí sinh mà ngay cả các game thủ cũng ngày ngày kêu gọi bình chọn Đào Hoa Tiên cho những anh em, bạn bè trong server của mình. Thế nên không ngoa khi nói rằng, thành tích mà các thí sinh đạt được có một phần đóng góp rất nhiều từ sức mạnh đoàn kết của cả một tập thể.

  [​IMG]
  [​IMG]  Ngoài mang đến sân chơi bổ ích, có thể nói các đích cuối cùng mà VLTK Mobile cũng như Võ Lâm Kỳ Tài hướng đến chính là gắn kết tình cảm anh em, không chỉ là sự hỗ trợ, giúp đỡ trong game ảo hay các cuộc thi mà còn ở ngoài đời thực, vô cùng gần gũi và thân thiết. Không phải giải thưởng hay danh tiếng, chính điều này mới là thành phần thưởng lớn nhất của mỗi thí sinh.

  [​IMG]


  Võ Lâm Kỳ Tài đã kết thúc nhưng chắc chắn sẽ còn để lại nhiều dư âm trong lòng các thí sinh cũng như cộng đồng game thủ. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến tất cả thí sinh cũng như chúc cho VLTK Mobile ngày càng lớn mạnh để mang đến nhiều sân chơi bổ ích cho game thủ.

  Tìm hiểu thêm về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bạn đọc có thể xem tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất