Võ Lâm Kỳ Tài – “Gà chiến” của team Gil Lê và Amee quyết tâm giành giật “vé” vào Vòng 3

Phương Ly
 1. Chỉ còn 4 ngày nữa là Vòng 2 Võ Lâm Kỳ Tài sẽ kết thúc, những gương mặt sáng giá trong cả 2 chiến đội đã dần lộ diện.

  Khác với Vòng 1 đầy biến động và có phần khó đoán định, diễn biến chung tại Vòng 2 tính đến thời điểm hiện tại có thể dễ dàng nhận thấy, tuy diễn ra quyết liệt ngay từ giây phút khai màn nhưng lại không có sự biến động quá lớn về thứ hạng giữa các thí sinh.

  [​IMG]

  “Gà chiến” của cả 2 chiến đội đã thể hiện sự quyết tâm, không nhượng bộ để có thể nắm chắc trong tay tấm vé đi tiếp vào Vòng 3, đến gần hơn với ngôi vị cao nhất.

  Giữ vị trí top 1 đang là cô nàng có nickname là Vô_Tâm đến từ bang BồngLaiTửu, server S612-Nhân Nghĩa, thuộc chiến đội Gil Lê. Nếu như theo dõi từ Vòng 1 thì cô nàng khá khiếm tốn khi không nằm trong top những thí sinh có điểm cao nhất. Nhưng vì Vòng 2 điểm được tính lại từ đầu nên ngay từ ngày đầu tiên của Bán kết, Vô_Tâm đã “cố thủ” ở vị trí top 1 cho đến hiện tại với số điểm khá cách biệt.

  [​IMG]

  Tiếp theo đó, vị trí số 2 thuộc về cô nàng -Hunter từ bang Bắc-Triều, server S620-Đắc Nghĩa, thuộc chiến đội Amee. Cô nàng đã thể hiện mình là một thí sinh đáng gờm khi mà ở Vòng 1 -Hunter cũng xuất sắc giành vị trí top 2 với số điểm khá sát nút. Sang Vòng 2, cô nàng đã thể hiện ngay sự quyết tâm của mình khi luôn chiếm giữ vị trí top 2 với số điểm không ngừng tăng mỗi ngày. Đây là cô gái duy nhất vẫn giữ được phong độ cực tốt từ Vòng 1 cho đến những ngày cuối của Vòng 2.

  [​IMG]

  Vị trí số 3,4 và 5 cũng thuộc về 3 cô nàng không nằm trong top ở Vòng 1, đó là _JunNiii_ từ bang TànSát server S619-Duyên Tình, HP-Thiên Hoa từ bang Hà_Nội server S600-ĐếAn, MF-TriệuLyNa- từ bang My-Family server S136-ChânKiếm. Cả 3 cô nàng này đều đến từ chiến đội Gil Lê.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trên đây là 5 thí sinh đang tạm thời dẫn đầu BXH bình chọn tại Vòng 2 tính đến thời điểm hiện tại. Việc có thể vượt mặt hàng trăm game thủ để đứng ở những thứ hạng này là điều không hề đơn giản môt chút nào. Như đã dự đoán ngay từ đầu, đây quả thật là vòng thi gay go và căng thẳng hơn gấp bội khi cuộc chiến không chỉ gói gọn trong mỗi server nữa, mà là vòng thi liên server trên toàn cõi VLTK Mobile, nơi mà gần hơn 900 game thủ từ hơn 600 server phải cạnh quyết liệt với nhau để giành được tấm vé vào Chung Kết.

  [​IMG]

  Trước mắt có thể thấy chiến đội của Gil Lê đang chiếm ưu thế hơn khi nắm trong tay vị trí top 1,3,4 và 5. Chiến đội Amee thì ít “gà chiến” nằm trong top cao hơn, khi chỉ có -Hunter giữ vị trí top 2. Thế nhưng còn 4 ngày nữa thì Vòng 2 mới khép lại, thứ hạng của các thí sinh vẫn có thể thay đổi. Cho nên diễn biến ở thời điểm hiện tại vẫn chưa nói lên được điều gì chắc chắn. Thực tế như Vòng 1 đã thấy, mọi điều bất ngờ thường xảy ra vào phút chót khi có nhiều nhân tố ẩn dật chờ đến những thời khắc quyết định cuối cùng mới chịu tung chiêu xuất đầu lộ diện.

  Vòng 2 Võ Lâm Kỳ Tài sẽ kéo dài đến 11:59 ngày 9/12/2019, vẫn còn hơn 4 ngày nữa để các thí sinh kêu gọi sự bình chọn từ mọi người. Đâu là thí sinh mà bạn cho rằng xứng đáng với ngôi vị Quán quân? Hãy cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho các game thủ của chúng ta bằng cách bình chọn để họ có cơ hội đi tiếp vào vòng trong nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất