Võ Lâm Kỳ Tài - Cuộc đua chính thức khép lại, tài năng đã được tỏa sáng

Dương Thị Lan
 1. Sau gần 2 tháng khởi tranh, Võ Lâm Kỳ Tài - cuộc thi tìm kiếm tài năng trong cộng đồng VLTK Mobile đã chính thức khép lại.

  Với thông điệp “Đừng để ngần ngại đánh bại tài năng”, Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tổ chức cuộc thi Võ Lâm Kỳ Tài nhằm tìm kiếm và vinh danh tài năng đến từ mọi lĩnh vực. Và đến nay, sau gần 2 tháng khởi tranh, chặng đua chính thức khép lại, những anh tài xuất sắc nhất trong mảnh đất võ lâm đã được xướng tên.

  [​IMG]


  Ngay từ những ngày đầu tiên phát động, Võ Lâm Kỳ Tài đã chứng tỏ sức hấp dẫn của mình khi nhanh chóng thu hút hàng ngàn thí sinh tham dự. Tuy nhiên, sau hai chặng đua sơ kết và bán kết đầy gay cấn, chỉ còn 54 gương mặt sáng giá nhất bước vào vòng chung kết và tiếp tục phân tài cao thấp để tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán Quân.

  Theo thể lệ, điểm số của vòng này sẽ được tính lại từ đầu dựa trên 3 yếu tố: số lượng Đào Hoa Tiên nhận được, lượt bình chọn cho bài dự thi đăng tải trên fanpage và điểm từ Ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, TrangXinh đến từ S620 - Đắc Nghĩa đã giành ngôi Quán Quân của Võ Lâm Kỳ Tài 2019. Kế đó, zHân_Muộiz (S1 - Thái Sơn) và QuỳnhChuột (S414 - Băng Đao) lần lượt là Á Quân 1, Á Quân 2 của cuộc thi.

  [​IMG]


  Bên cạnh các phần quà ingame hấp dẫn, thí sinh đạt giải Quán Quân sẽ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt + cúp quán quân; Giải nhì: 50 triệu + cúp hạng 2; Giải 3: 20 triệu + cúp hạng 3 cùng rất nhiều phần thưởng ingame giá trị khác. Ngoài thí sinh, 20 khán giả tham gia dự đoán đúng hoặc gần đúng kết quả chung cuộc cũng nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

  Tất nhiên, không chỉ là những phần thưởng vật chất đơn thuần, thứ tuyệt vời nhất mà các thí sinh nhận được là chính là sự ủng hộ, tình cảm của những người anh em luôn gắn bó, sát cánh bên nhau; là kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ khi dám tự tin tỏa sáng và sống hết mình với đam mê.

  [​IMG]


  Chặng đường tìm kiếm những gương mặt tài năng nhất đã chính thức khép lại nhưng chắc chắn sẽ còn để lại nhiều dư âm trong lòng các thí sinh và anh em huynh tỷ cộng đồng VLTK Mobile. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến tất cả thí sinh cũng như chúc cho VLTK Mobile ngày càng lớn mạnh để mang đến nhiều sân chơi bổ ích cho game thủ.

  Tìm hiểu thêm về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bạn đọc có thể xem tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất