Vợ chồng VLTKm – Bất cứ lúc nào vui buồn hờn giận, cứ xách acc lên mà “đập” nhau

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Hễ cứ vui buồn hờn giận, đôi vợ chồng trẻ lại chọn cách giải quyết bằng cách “xách acc” đập nhau, và tất nhiên bao giờ người chồng cũng thua.

  Có lẽ giờ không cần phải nói quá nhiều về những câu chuyện “game ảo – tình thật” bấy lâu trong làng game Việt khi đã có quá nhiều cặp đôi vợ chồng nên duyên từ đây. Dù vẫn còn mang khá nhiều định kiến nhưng không thể phủ nhận rằng game online chính là một bà mối vô cùng mát tay.

  Tình yêu, cho dù được xuất phát từ đâu, trong hoàn cảnh như thế nào thì miễn là nó chân thành cũng sẽ đem lại cho chúng ta đủ mọi cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố. Có cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, gian nan, thử thách chứ không phải chuyện ngày một ngày hai gì.

  Mới đây, cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại được một phen hò reo chúc mừng cho thêm một cặp vợ chồng son được se duyên từ chính nơi đây. Cái kết thật đẹp cho cặp đôi quen nhau từ game và rồi sắp sửa chính thức về chung một nhà. Đó chính là Ngọc Linh và Thái Dragon.

  [​IMG]


  Chắc hẳn mỗi cặp đôi đều có cách yêu riêng của mình, và đối với những cặp đôi cùng là game thủ, họ lại càng có vô số những điều đặc biệt khác để thể hiện trong tình yêu. Với Linh và Thái cũng vậy, hễ cứ vui buồn hờn giận, đôi vợ chồng trẻ lại chọn cách giải quyết bằng cách “xách acc” đập nhau, và tất nhiên bao giờ người chồng cũng thua.

  [​IMG]


  Cô nàng Ngọc Linh không giấu diếm niềm hạnh phúc khi nhờ VLTK Mobile mà cô tìm được cho mình một người chồng tuyệt vời như vậy: “Cảm ơn anh, người chịu được tính khó ưa của em, người chấp nhận chịu đựng quãng đường còn lại bị em “khóa còng”, mà còn là “còng” không có chìa khóa”.

  [​IMG]


  Chứng kiến cái kết viên mãn cho một tình yêu đẹp của cặp đôi, các thành viên của VLTK Mobile không khỏi thầm ngưỡng mộ và gửi lời chúc phúc tới đôi vợ chồng trẻ.

  [​IMG]


  Hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn những hỷ sự như thế này trong tương lai gần để game online sẽ ngày một xứng danh “bà mối mát tay” hơn nữa chứ không phải là những định kiến về những mối tình ảo qua game!

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất