VNG trở thành đối tác chiến lược của Riot Games, dự kiến phát hành Legends of Runeterra năm nay

Phiêu Vũ
 1. VNG – Một trong số các nhà phát hành game uy tín nhất tại Việt Nam sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi tại Việt Nam game thẻ bài chiến thuật hoàn toàn miễn phí trên nền tảng PC và mobile được phát triển bởi Riot Games.

  Theo thông báo chính thức từ nhà phát triển của LMHT, VNG sẽ là đối tác chiến lược của Riot Games trong việc phát hành các sản phẩm trò chơi hàng đầu trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Riot Games đồng thời cũng thông báo rằng, VNG sẽ chính thức phát hành sản phẩm Legends of Runeterra tại nước ta. Đây là tựa game thẻ bài chiến thuật hoàn toàn miễn phí, trên nền tảng PC và mobile dự kiến ra mắt chính thức tại Việt Nam trong năm nay 2020. Legends of Runeterra lấy bối cảnh trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại với các vị tướng nổi tiếng và quen thuộc. Đây sẽ là nơi kỹ năng, chiến lược, sự sáng tạo và thông minh của người chơi quyết định chiến thắng.

  [​IMG]


  Ông Justin Hulog – Giám đốc khu vực tại Riot Games Đông Nam Á cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với VNG để mang Legends of Runeterra đến với người chơi tại Việt Nam. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát và đánh giá trong nhiều tháng liền để chọn lựa một đối tác phù hợp trong việc mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người chơi Legends of Runeterra tại thị trường Việt Nam”.

  Bà Justin Hulog cho biết thêm: “Với kinh nghiệm vận hành và thành công của VNG trong việc duy trì, phát triển cộng đồng game thủ mạnh mẽ tại Việt Nam chúng tôi đã quyết định chọn lựa VNG như một đối tác chiến lược của Riot Games để phát hành game tại thị trường Việt Nam. Thông qua đó, chúng tôi cũng mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với VNG để phát triển cộng đồng người chơi tại Việt Nam.

  Đây cũng là lần đầu tiên Riot Games mang đến trải nghiệm hoàn chỉnh cho người chơi Legends of Runeterra tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Game thủ tại Việt Nam sẽ có trải nghiệm và quyền lợi tương tự như các game thủ khác trên toàn thế giới.

  [​IMG]


  Chúng tôi rất vinh hạnh khi trở thành đối tác chiến lược của nhà phát triển game hàng đầu thế giới Riot Games. Với kinh nghiệm 15 năm vận hành game tại thị trường Việt Nam, VNG luôn tạo được niềm tin trong việc xây dựng, kết nối cộng đồng lâu dài và cung cấp cho người chơi những trò chơi mới đầy thú vị. VNG cam kết mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người chơi Legends of Runeterra tại Việt Nam.” trích lời ông Nguyễn Văn Đức Trọng – Trưởng phòng phát triển nền tảng tại công ty cổ phần VNG.

  Riot Games cam kết với tất cả các đối tác trên toàn khu vực và tiếp tục hỗ trợ đối tác Garena với sản phẩm Liên Minh Huyền Thoại PC tại thị trường Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông.

  Để tìm hiểu thêm thông tin về Legends of Runeterra và thông tin ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vui lòng truy cập tại đây: www.playruneterra.comhttps://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra/.

  THÔNG TIN VỂ RIOT GAMES
  Riot Games được thành lập vào năm 2006 để phát triển, hỗ trơ và vận hành các trò chơi tập trung nhiều người chơi nhất trên thế giới. Vào năm 2009, Riot đã phát hành tựa game đầu tay, Liên Minh Huyền Thoại, được chào đón trên toàn thế giới. LoL đã trở thành trò chơi PC được chơi nhiều nhất trên thế giới và là nhân tố chính thúc đẩy sự phát triển bùng nổ của thể thao điện tử.

  Khi LoL bước vào thập kỷ thứ hai, Riot tiếp tục phát triển trò chơi và mang đến trải nghiệm mới cho người chơi với Legends of Runeterra, League of Legends: Wild Rift, Teamfight Tactics cùng với nhiều tựa game đang tiến hành. Đồng thời có thể khám phá thế giới Runeterra thông qua các dự án đa phương tiện khác như âm nhạc, truyện tranh, và nhiều hơn nữa.

  Được thành lập bởi Brandon Beck và Marc Merrill, Riot có trụ sở tại Los Angeles, California và có hơn 2.500 nhân viên với hơn 20 văn phòng trên toàn thế giới. Riot đã được vinh danh trong nhiều năm với các đề cử như top 100 công ty tốt nhất để làm việc, top 25 công ty tốt nhất để làm việc trong ngành công nghệ, top 50 và top 100 nơi làm việc tốt nhất.

  THÔNG TIN VỀ VNG CORPORATION
  Được thành lập năm 2004 bởi ông Lê Hồng Minh và các cộng sự. VNG là công ty truyền thông và internet hàng đầu tại Việt Nam, tự hào là công ty kì lân đầu tiên tại Việt Nam với hơn 3000 nhân viên làm việc tại 5 quốc gia.

  Mỗi ngày, hàng triệu người Việt trẻ giải trí, kết nối và tham gia vào các hoạt động mang tính xã hội thông qua các mảng sản phẩm của VNG bao gồm trò chơi trực tuyến (Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Pubg Mobile, CrossFire Mobile,...), nền tảng giải trí (Zalo, Zing News), kênh thanh toán (ZaloPay) và điện toán đám mây.

  Trải qua 15 năm "Đón nhận thách thức", VNG giờ đây đã hướng tới một sứ mệnh lớn hơn: "Xây dựng công nghệ và phát triển con người. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn". Sống đúng với tinh thần "Đón nhận thách thức", VNG luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách và liên tục chuyển mình để phát triển. Trên hết, phát triển con người là mục tiêu quan trọng hàng đầu để đảm bảo thành công của VNG.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất