VLTKm: Vì người yêu mà chơi game – Cô gái mà mọi game thủ đều mơ ước

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Và anh chàng trong chia sẻ dưới đây thật may mắn khi đã tìm được cho mình một nửa tuyệt vời như thế.

  Thực tế đã cho thấy có vô vàn những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra với các game thủ khi game và bạn gái là hai chiến tuyến không đội trời chung. Thậm chí chẳng hiếm những trường hợp game thủ bị bạn gái “đá đít” thẳng thừng chỉ vì cái tội mải chơi mải vui quá đà của mình. Bởi thế mà có lẽ yêu một cô nàng game thủ chắc chắn đang hoặc đã từng là hình mẫu lý tưởng của các chàng trai là tín đồ của game.

  Dẫu vậy không phải lúc nào “người ấy” và game cũng ở hai phe “không đội trời chung. Bởi như đã biết cộng đồng game thủ không chỉ có toàn nam nhi, mà còn hội tụ rất nhiều nữ game thủ. Thậm chí trong số đó có không ít “người thương” của các anh chàng, vì người yêu của mình ham mê game nên cũng liều mình dấn thân vào thế giới ảo để có thể hiểu, chia sẻ với sở thích của chàng.

  Vì người yêu mà chơi game – Có lẽ đó là cô gái lý tưởng mà mọi game thủ đều mơ ước.


  Và anh chàng trong chia sẻ dưới đây thật may mắn khi đã tìm được cho mình một nửa tuyệt vời như thế. Đúng như những gì mà game thủ mày mới chia sẻ trên hội nhóm dành cho những người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – tựa game mà cả anh cũng như người yêu đang gắn bó.

  [​IMG]

  “Mình chơi game trước, rồi bạn gái tự tải về, tự mò chơi cho bằng được.

  Có người yêu chơi cùng vui lắm mấy bác ạ. Hiểu được những lúc mình hoạt động không nói chuyện cùng. Rồi đi đâu cũng share 3G cho em ý đi hoạt động khi không có wifi”.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Hình ảnh ingame mà chàng trai chia sẻ

  Từ những niềm vui khi cả hai có được khi cùng có chung đam mê, sở thích, chàng trai dành lời khuyên chân thành đến những chàng trai khác.

  “Người ta chơi game để có người yêu, mình thì có người yêu rồi chơi cùng. Mấy anh chị em nên để người yêu mình chơi cùng để vui vẻ nhé, đừng vì game mà giận nhau. Tình cảm luôn thể hiện được mọi thứ khi niềm vui luôn có nhé”.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Chân dung cô bạn gái lý tưởng mà bất cứ game thủ nào cũng mơ ước trong chia sẻ của chàng trai

  Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu của đôi bạn trẻ này. Có thể coi đây là một trong những cách tuyệt vời để giữ cho tình yêu của cả hai luôn gắn bó, bền chặt. Nhưng có lẽ không phải may mắn này ai cũng có được.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vậy đấy, bên cạnh rất nhiều chàng trai, cô gái phàn nàn về việc nửa kia của mình mải chơi game mà dường như không còn yêu thương, quan tấm đến mình, thì còn rất nhiều cặp đôi cùng là game thủ. Không phải vì chơi game mà họ tìm thấy nhau, mà chỉ vì người mình yêu thương có niềm đam mê này nên họ học cách làm quen với sở thích của người ấy. Từ đó mà họ càng thấu hiểu nhau và biết chia sẻ với nhau nhiều hơn.

  http://gamehub.vn/hub/tu-su-do-trong-game-nen-duyen-vo-chong-ngoai-doi-chi-co-the-la-vltkm.123799/
  Qua những tâm sự rất chân tình của chàng trai trẻ may mắn tìm được cho mình một cô gái tuyệt vời vừa rồi thì các bạn cũng phần nào thấy được những “lợi ích” của việc có một người bạn đời là game thủ đúng không?

  Hy vọng các game thủ của Gamehub cũng sẽ may mắn tìm được cho mình một nửa đồng điệu để có thể chia sẻ niềm vui, sở thích với nhau nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất