VLTKm – Thanh niên bị cả làng sỉ vả vì lên voice rêu rao “Con gái chơi game 100% xấu”

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Ngay lập tức danh tính của anh chàng nào đã ngạo mạn xúc phạm hội chị em được truy tìm. Thậm chí đến các nam game thủ khác cũng phải “nóng tai” trước những phát ngôn này.

  Hầu hết các tựa game online hiện nay đều có nội dung và lối chơi chủ yếu phù hợp với nam giới và thu hút đông đảo nam game thủ tham gia là chính. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game, kể cả những tựa game kiếm hiệp, cày cuốc. Chính vì sự khác biệt của mình mà các nữ game thủ của chúng ta luôn nhận được nhiều sự quan tâm, ưu tiên hơn từ các game thủ khác. Càng trước người đẹp thì các anh chàng lại càng muốn chứng tỏ bản lĩnh “phái mạnh” của mình hơn nữa bằng những màn cứu gank nhiệt tình.​  Tuy nhiên, con gái chơi game, nhiều cái lợi mà cũng chịu nhiều thiệt thòi. Được ưu tiên, được chú ý, nhưng cũng thường xuyên được cho là “quả tạ” không ai muốn kéo, muôn đời mang tiếng đánh “gà” và thậm chí đôi khi còn bị… coi thường.

  Như mới đây, cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang truyền tay nhau và tỏ ra vô cùng bức xúc trước một đoạn video ghi lại đoạn chat của một nam game thủ trên kênh voice khi anh chàng này có những lời lẽ xúc phạm đến toàn bộ “500 chị em” chơi game. Cụ thể phát ngôn của thanh niên: “Ôi cái loại con gái mà chơi game thì tao đảm bảo 100% là xấu…”.


  Ngay lập tức danh tính của anh chàng nào đã ngạo mạn xúc phạm hội chị em được truy tìm. Thậm chí đến các nam game thủ khác cũng phải “nóng tai” trước những phát ngôn này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Những “gạch đá” mà anh chàng này phải hứng chịu khách quan mà nói chẳng có gì là oan ức cả. Nếu chỉ nhìn vào sở thích của một người mà phán xét nhan sắc, hay thậm chí là nhân cách con người họ thì thật là phiến diện và thiếu công bằng. Đem bề ngoài của một người ra để xúc phạm thì lại càng là điều không nên. Hơn nữa con gái chơi game ngày nay là chuyện bình thường khi đó đơn giản chỉ là một công cụ để giải trí cho bất kỳ ai.


  Con gái chơi game – chủ đề chẳng mới nhưng lại cứ khiến nhiều người phải tranh cãi bàn luận. Con gái chơi game có là phản cảm hay không? Con gái chơi game vì đam mê hay chỉ là để thả thính? Muôn vàn những câu hỏi mà chẳng đáng để bận tâm. Vậy xin thưa rằng: “Con gái ạ, dù thế nào thì hãy cứ mạnh dạn chơi game đi!”.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất