VLTKm tạm ngừng hoạt động Mắt Diều Hâu, kẻ mừng người lo

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Ngay sau khi được đăng tải, thông báo này cũng gần như lập tức lại gây ra một làn sóng tranh luận dữ dội trong cộng đồng người chơi VLTKm. Kẻ mừng người lo là khung cảnh trạng thái lúc này.

  Được áp dụng kể từ ngày 25/01/2017 cùng với bản cập nhật Tết của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKm), Mắt Diều Hâu – một tính năng được VNG định nghĩa rằng có thể tự động phát hiện hành vi đầu cơ Nguyên Bảo và tiền hành khấu trừ phần Nguyên Bảo chênh lệch và/hoặc khóa tài khoản nhằm đảm bảo quyền lợi của tất cả người chơi chân chính, đã gây ra không ít những tranh cãi, bàn luận và cả những xích mích, mâu thuẫn giữa người chơi và NPH. Điển hình gần đây nhất là vụ việc game thủ kéo lên tận trụ sở của VNG phản đối vì “bỗng dưng mất tiền oan” vì Mắt Diều Hâu.

  [​IMG]

  Sau rất nhiều cuộc gặp gỡ trao đổi đối chất giữa game thủ với đại diện NPH VNG, Ban Điều Hành game sau đó mặc dù đã liên tục thực hiện các biện pháp khắc phục cũng như đăng tải những thông tin Hướng dẫn sử dụng Mắt Diều Hâu trên trang chủ, nhưng có vẻ như những điều này vẫn không thể làm thảo mãn game thủ và họ vẫn tiếp tục phản đối cách hoạt động của Mắt Diều Hâu.

  Thông qua việc tiếp nhận và lắng nghe ý kiến đóng góp cùng kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quá trình vận hành, thì cuối cùng ngày hôm qua (08/06/2017), trên fanpage của VLTKm đã chính thức ra thông báo tạm ngừng hoạt động của Mắt Diều Hâu sau bản cập nhật cuối tuần này (dự kiến ngày 10 – 11/06/2017).

  [​IMG]


  Ngay sau khi được đăng tải, thông báo này cũng gần như lập tức lại gây ra một làn sóng tranh luận dữ dội trong cộng đồng người chơi VLTKm. Kẻ mừng người lo là khung cảnh trạng thái lúc này.

  [​IMG]


  Khỏi phải nói thì với sự phản đối dữ dội từ phía gamer trước đó thì việc tạm ngừng hoạt động của Mắt Diều Hâu khiến cho nhiều người sung sướng, hả hê đến mức nào khi cuối cùng cái gai trong mắt cũng được nhổ bỏ. Nhưng cũng vẫn thêm phần hoang mang vì không biết khi loại bỏ Mắt Diều Hâu, VNG có cho ra thêm tính năng nào khốc liệt hơn không?

  [​IMG]
  [​IMG]


  Một số khác có cái nhìn tích cực hơn về tính năng này thì lại tỏ ra lo ngại rằng một khi Mắt Diều Hâu không còn tồn tại nữa, quyền lợi của những người chơi chân chính sẽ được đảm bảo như thế nào, và họ hy vọng MDH sẽ được cải tiến, nâng cấp một cách sơm nhất.

  “Tính năng MDH là một tính năng rất tiên tiến và chả có gì là sai khi nó sinh ra bảo vệ môi trường cho game lành mạnh, bài trừ những người gian lận, ý thức kém. MDH sẽ trở lại để tiếp tục công việc nên anh em cứ yên tâm”.

  “Mong sao cái tính năng này cập nhật nhanh lên, bây giờ mà vẫn có người bán vàng rao kênh này kia là không ổn rồi, chơi có MDH mới công bằng với nhau được”.

  [​IMG]

  Như vậy, với tinh thần cầu tiến, sẵn sàng tiếp thu những đóng góp cũng như phản ứng của game thủ, nhà phát hành VNG đã thực hiện hành động có thể nói là rất quyết liệt nhằm đảm bảo quyền lợi của người chơi. Không biết trong thời gian tới đây, Mắt Diều Hâu sẽ được cải tiến, nâng cấp ra sao hay NPH sẽ cho ra thêm những tính năng mới nào khác để mang đến cho game thủ một thế giới kiếm hiệp hẫn dẫn, vui vẻ, an toàn và công bằng đúng như tiêu chí của VLTKm từ những ngày đầu ra mắt.

  Thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại
  Trang chủ:
  https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=br_rsChia sẻ trang này

Tin mới nhất