VLTKm – Nữ game thủ tình duyên lận đận nhất năm, hễ lên xe hoa là “bạn đời” bỏ game

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Không biết liệu rằng tình duyên lận đận này có tiếp tục đeo bám cô nàng đến lần lên xe hoa tiếp theo hay không?

  Trong game online, kết hôn không phải là điều kiện duy nhất để giúp người chơi mạnh lên hay là tính năng bắt buộc cần phải có, nhưng dường như lại là thứ mà nhiều game thủ mong muốn nhất. Không chỉ đơn thuần là một mối quan hệ ảo, tính năng này còn là cơ duyên tạo nên những mối nhân duyên vừa lãng mạn và cũng đầy hài hước ở ngoài đời.

  Thế nhưng cho dù vậy thì một thực tế không thể phủ nhận được rằng, không phải cặp đôi nào kết hôn trong game cũng đều là vì tình yêu. Bởi vậy mà không ít những câu chuyện vừa bi vừa hài được bắt nguồn từ đây.

  Chẳng hạn như tâm sự của một nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nickname Nguyễn Hường trong chia sẻ dưới đây. Sẽ không ngoa khi phong danh hiệu cho cô nàng là nữ game thủ tình duyên lận đận nhất năm khi hết lần này đến lần khác trải qua những cuộc hôn nhân kết thúc chóng vánh không 1 ngày thì 1 tháng bằng việc người “bạn đời” của mình bỏ game.

  [​IMG]


  Chia sẻ hoàn cảnh trớ trêu của mình, cô nàng băn khoăn tự hỏi không biết có phải do bộ ngoại ám quẻ mình hay không?

  [​IMG]


  Dẫu chỉ là vợ chồng “hờ” trên thế giới ảo nhưng việc bỗng dưng bị bỏ rơi lại một thân một mình thì quả là không điều gì hụt hẫng hơn thế. Dù là một chuyện tình buồn kết thúc chẳng mấy có hậu, nhưng những dòng chia sẻ hài hước của nữ game thủ không khỏi khiến các thành viên trong group một phen “xoắn ruột” cười bò. Cũng may là chỉ là “chồng hờ”, không sẽ không biết tâm trạng của cô gái này sẽ thê thảm đến mức nào. Nhưng có vẻ như không chỉ có chủ nhân bài đăng mới rơi vào hoàn cảnh trớ trêu này mà không ít game thủ cũng ngậm ngùi kể lể đồng cảnh ngộ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Không biết liệu rằng tình duyên lận đận này có tiếp tục đeo bám cô nàng đến lần lên xe hoa tiếp theo hay không?

  Tìm hiểu thêm về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Tải game: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất