VLTKm – Nữ game thủ dằn vặt vì trót rơi vào tình tay ba với người đã có vợ con

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Một nữ game thủ VLTK Mobile đã đăng đàn chia sẻ về tình huống “cười ra nước mắt” khi sau tất cả phát hiện ra người yêu trong game của mình lại là … trai đã có vợ con.

  Với làng game online Việt Nam từ trước tới nay, những câu chuyện các anh chàng mặc dù đã có người yêu, thậm chí là có vợ con ở ngoài đời rồi nhưng trong game vẫn tích cực “thả thính”, làm quen, chuyện trò, tán tỉnh con gái trong game… thật sự đã không còn hiếm thấy. Thế nhưng, khi mối quan hệ ấy vượt quá khỏi tầm kiểm soát thì khó có thể lường trước được hậu quả, có khi để lại sự tổn thương tinh thần vô cùng lớn cho đối phương.

  Như mới đây, một nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đăng đàn chia sẻ về tình huống “cười ra nước mắt” khi sau tất cả phát hiện ra người yêu trong game của mình lại là … trai đã có vợ con ở ngoài đời.​


  [​IMG]


  Cô nàng tâm sự về câu chuyện éo le của mình với tâm trạng đầy rối bời và mất niềm tin: “Quen nhau không lâu qua thế giới ảo rồi yêu nhau. Anh tạo cho em niềm tin rồi anh nhấn chìm nó một cách tàn nhẫn nhất. Chuyện này đúng ra em không sai vì em cũng là nạn nhân nhưng em thành thật xin lỗi chị và cháu dù không biết hai người là ai.

  Game là ảo nhưng tình cảm là thật. Em không vơ đũa cả nắm nhưng mấy anh đừng đem lòng tin người mà đùa như vậy. Thật ra thời gian không lâu nhưng đủ làm người ta đau anh à. Cũng may em nhân ra được sớm nên không để chuyện đi quá xa. Vì do khoảng cách địa lí nếu không không biết chuyện như thế nào rồi. Em không câu like mà chỉ muốn chia sẻ, vì em rất đau. Nên không muốn có ai giống vậy nữa. Mấy chị có chồng mê game nên cẩn thận tí nha. Và đặc biệt chị em chơi game cũng nên đề phòng. Tin người không sai mà là đặt không đúng người, không đúng chỗ và không đúng thời điểm.

  Có người nói e rất đúng, e mắc phải bệnh dễ tin người và lụy tình. Có lẽ đây là bài học đáng nhớ trong cuộc đời em lúc em chơi game. Mấy anh có gia đình thì làm ơn lo cho hạnh phúc của mình đi. Ai cũng là con người, có cảm giác. Và đương nhiên em không bao giờ là loại người phá hoại hạnh phúc của ai. Thế nên chuyện này sẽ kết thúc trong im lặng. Em không trách anh mà chỉ trách mình quá ngây thơ. Tin vào cái tình yêu ảo và yêu xa”.

  [​IMG]


  Chia sẻ của cô gái này nhận được khá nhiều sự đồng cảm từ phía các thành viên khác trong cộng đồng, đặc biệt là phái nữ. Bởi thực tế rằng những ca “thả thính” khó đỡ nghiêm trọng như thế này trong game không phải là hiếm, nếu như không muốn nói thẳng là vô số.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhiều lời khuyên dành cho cô gái là không nên đặt quá nhiều tin tưởng, hy vọng, tình cảm của mình vào một mối quan hệ nào trên thế giới ảo này, khi chưa biết bất cứ điều gì về họ ngoài một cái acc game không hơn không kém. Đây chắc hẳn sẽ là một bài học để đời của cô nàng.

  Qua tình huống bi hài này mới hiểu rằng, không phải chỉ con gái mới biết “thả thính” mà ngay cả các cánh mày râu cũng đi “thả thính” một cách vô tội vạ. Lời khuyên của Gamehub là, dù gái hay trai thì cũng nên cẩn trọng trước bất cứ mối quan hệ nào trong game, nhất là khi quyết định đặt tình cảm, tin tưởng của mình vào một ai đó!

  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất