VLTKm – Làm ơn mắc oán, cho bạn mượn acc cày chung mất luôn cả acc lẫn bạn

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Đối tượng liên tục yêu cầu "chính chủ" phải nạp tiền và đe dọa xóa acc, phá sạch đồ.

  Đã từ lâu, không ít những câu chuyện lừa lọc lẫn nhau trong thế giới game online xảy ra với nhiều biến tướng. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là sự nhẹ dạ cả tin của những người chơi khiến cho kẻ xấu có cơ hội lợi dụng. Một trong số đó phải kể đến tình trạng cho mượn acc “cày” chung, hay trao đổi tài khoản với nhau. Tuy nhiên người được mượn/được biết không phải bao giờ cũng là người chơi có văn hóa đã gây ra cho “khổ chủ” hàng tá những rắc rối, phiền phức.

  Cụ thể như mới đây, câu chuyện khá dài của một nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đăng đàn bóc phốt đối tượng

  Theo như cô nàng chia sẻ, anh chàng nickname facebook Lê Trung được anh của cô cho mượn acc chơi chung, acc đã nạp lên KH12 và hầu như đều do người anh nạp tiền vào, từ gói đầu tư, tuần, tháng… Cũng chính vì quá tin tưởng và thương người mà anh cô gái đã cho nam thanh niên kia chơi chung acc. Thế nhưng sau đó, acc zing trắng anh chàng kia đã đổi toàn bộ thông tin thành của mình. Khi bị bắt đổi lại, thanh niên hẹn 5 lần 7 lượt, rồi liên tục yêu cầu “chính chủ” phải nạp tiền để mua vũ khí và đe dọa xóa acc, phá sạch đồ.​


  [​IMG]


  “Đỉnh điểm nó đã dọa dell sạch đồ với lí do chán game vì anh mình không tin tưởng nó. Ạnh mình đã bảo nó đưa lại acc để vào nạp 5 triệu, và dell sạch đồ của nó. Anh mình bên nước ngoài nên những cái như này rất khó giải quyết. Giờ vừa bị nó lừa dell sạch acc, đổi thông tin còn chửi anh mình. Ông này Việt kiều nên không biết chửi nhau chỉ nói tao mày được thôi. Bị nó chửi em thấy thương quá ạ”.

  [​IMG]
  Facebook đối tượng lừa đảo

  [​IMG]
  Đối tượng còn công khai buông lời mỉa mai, thách thức

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hành động “trắng trợn” cùng những lời lẽ hết sức vô duyên này như không ý thức được việc mình làm không khỏi khiến nhiều người phải ngán ngẩm thay về cung cách ứng xử của một bộ phận không nhỏ game thủ, chỉ trực chờ để lợi dụng, muốn biến tài sản của người khác thành của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sự việc này chắc chắn đã chẳng còn xa lạ gì trong bất cứ cộng đồng game nào, thế nhưng nó vẫn là một bài học, lời cảnh báo đáng nhớ đối với mỗi người chơi, nên tự cẩn trọng trước bất cứ trao đổi, giao dịch, hay mối quan hệ nào trên thế giới ảo này để tránh dẫn đến những hậu quả khôn lường.

  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất