VLTKm – Game thủ viết tâm thư sướt mướt cầu xin bạn gái quay lại bang

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Liệu sau bức tâm thư này, cô bạn gái của anh chàng có đủ cảm động để quay lại bang?

  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thật không hổ danh là “bà mối mát tay” khi từ thời điểm ra mắt đến nay đã se duyên cho biết bao cặp đôi nam thanh – nữ tú. Không ít trong số đó đã đến được với nhau bằng một đám cưới đẹp như mơ ngoài đời. Không chỉ là những con “mọt” game chỉ biết chăm chăm đi PK, hay là những kẻ khô khan, cứng nhắc như nhiều người vẫn nghĩ, các game thủ của chúng ta vẫn luôn rất giàu tình cảm và biết thể hiện tình yêu của mình theo những cách khác nhau để viết lên một câu chuyện “thế giới ảo – tình yêu thật” muôn màu muôn sắc.

  Trên các hội nhóm, diễn đàn dành cho fan của trò chơi này không khó để bắt gặp những câu chuyện tình yêu thật đẹp hay những màn tỏ tình siêu đáng yêu, siêu lãng mạn của các anh chàng, cô nàng game thủ.  Nhưng cũng giống như bất cứ câu chuyện tình yêu đời thường nào khác, bên cạnh những khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào bên nhau thật khó tránh khỏi những lúc cãi vã, giận dỗi. Đối với các game thủ khi ấy, họ thường chọn cách off game, hay thậm chí rời bang, không chịu chung “nhà” với “người ấy” nữa. Như câu chuyện đáng yêu của cặp đôi game thủ dưới đây, khiến anh chàng một phen khổ sở phải tự tay viết tâm thư xin lỗi, sướt mướt cầu xin bạn gái quay trở lại bang.

  [​IMG]

  "Thư gửi Cẩm An – server 5 – Trung Sơn!

  Ngân à, khi anh ngồi đây viết lên những dòng tâm sự từ đáy lòng của mình cũng là lúc em đã đi thật xa, thật xa. Mà nới ấy không có anh, không có tất cả các thành viên trong bang Ma Tộc.

  Em còn nhớ không, hai chúng ta và các anh em đã cùng nhau kề vai sát cánh, vào sinh ra tử trong suốt khoảng thời gian gần một năm qua. Cùng nhau trải qua bao thăng trầm cuộc sống, cùng chứng kiến sự lớn lên, phát triển và sự suy tàn nữa".

  [​IMG]  Lại quay trở lại câu chuyện vài ngày gần đây, không hiểu được bắt nguồn từ đâu mà cộng đồng người chơi VLTK Mobile lại rộ lên phong trào “đi tỏ tình” người mình thầm thương trộm nhớ trong game. Thế nhưng lại chơi kiểu lầy lội đến mức coppy y nguyên văn của nhau, chỉ thay mỗi tên nhân vật, server của đối tượng cần gửi lời vào đó. Có lẽ để tránh tình trạng “văn mình” bỗng chốc biến thành “văn người” mà anh chàng lại này lại chọn cách viết tay ra giấy rồi chụp ảnh lại, hay muốn chứng tỏ sự chân thành đối với cô gái?

  Trước bức tâm thư đầy tình cảm, sướt mướt như thế này không khỏi khiến nhiều cô nàng khác phải một phen “gato không hề nhẹ” khi chơi game bấy lâu nay mà “chẳng ai viết thư cho mình”. Thế nhưng cũng có người vào bày tỏ thái độ “sến súa, ủy mị, không ra dáng một người đàn ông xíu nào, mạnh mẽ lên ông nội”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thôi bàn về việc con trai nên bày tỏ tình cảm thế nào cho ra dáng con trai lại, hy vọng với lời xin lỗi cũng như tình cảm chân thành như vậy thì sau bức tâm thư này, cô nàng Cẩm An – server 5 – Trung Sơn cũng sẽ chịu quay lại tiếp tục gắn bó với bang, với người bạn trai của mình.

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất