VLTKm – Đã tai với màn rap cực 'chất' kêu gọi anh em trước giờ Công Thành Chiến

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Không chỉ là hát rap đơn thuần, đó là tất cả những lời lẽ tâm huyết nhất, kêu gọi anh em trong bang tất cả đồng lòng, đoàn kết để giữ trọn Tương Dương trong tay.

  Công Thành Chiến Tương Dương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có lẽ là tính năng được đánh giá quan trọng nhất, là mục lớn nhất mà tất cả các bang hội đều ngắm tới. Nó không chỉ đơn thuần vì những phần thưởng “riêng biệt”, mà còn là thước đo sức mạnh của một bang hội, khẳng định vị thế của họ trong server hay rộng hơn là cả game. Tầm quan trọng như vậy nên những trụ cột trong bang luôn phải tìm đủ mọi cách để đẩy mạnh sĩ khí của các thành viên khác trước giờ khắc quan trọng này. Thực tế chính từ đây mà không biết bao tác phẩm, bức tâm thư được ra đời.​


  [​IMG]


  Điển hình như mới đây là một đoạn rap Công Thành Chiến cực chất do một nam game thủ nickname Harley Quinn đến từ server 240 thể hiện trên kênh chat voice. Không chỉ là hát rap đơn thuần, đó là tất cả những lời lẽ tâm huyết nhất, kêu gọi anh em trong bang tất cả đồng lòng, đoàn kết để giữ trọn Tương Dương trong tay.


  Với những ca từ đầy hào khí thể hiện sự quyết tâm vô cùng lớn khiến cho không ít các thành viên khác phải “sởn da gà”, quyết tâm tìm info của anh chàng để diện kiến cũng như xin lời đoạn rap.

  [​IMG]  “Chưa đi Công Thành Chiến, chưa gọi là game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ”, câu nói ấy đã phần nào nói lên “độ hot” của chiến trường ngàn người này. Mỗi tuần, VLTK Mobile sẽ diễn ra hai trận Công Thành Chiến vào 21 giờ các ngày thứ Ba và thứ Bảy. Tất cả các bang hội trong VLTK Mobile đều có thể tham gia tuyên chiến, tranh đoạt lãnh đia. Sở hữu một cộng đồng game thủ đa phần là nam – những người tưởng chừng như khô khan và cứng nhắc, thế nhưng các nam gamer của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã không hề gây thất vọng khi hội tụ rất nhiều tài lẻ. Trong số đó không thể không nhắc đến những họa sĩ, nhạc sĩ hay những ca sĩ “bất đắc dĩ”. Những ca khúc tự chế - tự hát, mang cả thế giới VLTK đa màu sắc vào nội dung ca từ đã cho thấy tài năng của các game thủ là không giới hạn. Họ không đơn thuần chỉ là những con “mọt” game mà tâm hồn vẫn vô cùng dào dạt cảm xúc.

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất