VLTKm – Cho chú “hờ” mượn Acc cày chung, nữ game thủ nhận cái kết đắng

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Chủ quan đưa pass tài khoản cho người khác, để rồi sau đó phải nhận cái kết đắng khi “chú hờ” của mình liên tục lấy danh của cô nàng đi gây rắc rối.

  Đã từ lâu, không ít những câu chuyện lừa lọc lẫn nhau trong thế giới game online xảy ra với nhiều biến tướng. Nguyên nhân chủ yêu vẫn là sự nhẹ dạ cả tin của những người chơi khiến cho kẻ xấu có cơ hội lợi dụng. Một trong số đó phải kể đến tình trạng cho mượn acc “cày” chung, hay trao đổi tài khoản với nhau. Tuy nhiên người được mượn/được biết không phải bao giờ cũng là người chơi có văn hóa đã gây ra cho “khổ chủ” hàng tá những rắc rối, phiền phức.

  Cụ thể như mới đây, câu chuyện khá dài của một nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi ngây thơ, chủ quan đưa pass tài khoản cho người khác, để rồi sau đó phải nhận cái kết đắng khi “chú hờ” của mình liên tục lấy danh của cô nàng đi trêu ghẹo người khác dẫn đến nhiểu hiểu lầm, rắc rối.


  Cô nàng chia sẻ:

  “Mình gọi huynh này bằng chú. Lúc đầu chú ấy nhờ mình log acc những khi chú bận, mình đồng ý vì chơi chung bang, giúp đỡ nhau là bình thường. Sau đó chú nói là mình biết pass acc của chú thì cũng nên để chú biết pass acc của mình, giúp qua giúp lại cho công bằng vì có khi mình cũng không onl được. Với lại chú cũng không lo bị phá acc (lực chiến của chú cao hơn mình nhiều) vì đã có acc của mình.

  Lúc đó mình không thấy qaun trọng cho lắm vì dù gì cũng chỉ là một cái acc và bản thân mình cũng không phá gì của ai. Hơn nữa mình nghĩ chú là người lớn nên mình tin tưởng mà đưa pass. Mình có nói khi nào mình nhờ thì chú hãy log và khi chú log nếu bạn mình có pm hay gì thì đừng trả lời, cứ để mình tự xử. Lúc đầu chú ấy cũng làm đúng như mình nói nhưng dần dà lệch đi. Chú log acc của mình, mượn danh mình trêu ghẹo mọi người xung quanh, mình phản ứng thì chú nói chú chỉ trêu người quen thôi mà. Đã có những hiểu lầm xảy ra và mình không thể giải thích với anh em. Và vì anh em không hiểu nên có lẽ cũng đã trách mình.

  Mình cũng chưa bao giờ phải làm như thế này nhưng tức nước thì vỡ bờ, không thể im lặng được nữa. Đã nhiều lần mình yêu cầu chú ấy dừng lại việc log vào acc cảu mình nhưng chú không thực hiện. Mình nói thì chú ấy trả lời theo kiểu ở dưới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Vì acc mình chơi ngay, một khi đã log vào điện thoại nào thì chỉ có cách xóa app trên điện thoại mới không thể log được nữa cho dù mình có đổi pass bao nhiêu lần. Khi mình đưa pass cho chú mình hoàn toàn không ý thức được điều này, đó là cái sai của mình, mãi đến khi mình yêu cầy chú dừng log acc và đổi pass nhiều lần mà chú log acc được thì mình mới tìm hiểu và biết…”.

  [​IMG]


  Hành động “trắng trợn” cùng những lời lẽ hết sức vô duyên này như không ý thức được việc mình làm không khỏi khiến nhiều người phải ngán ngẩm thay về cung cách ứng xử của một bộ phận không nhỏ game thủ.

  [​IMG]


  Sự việc này chắc chắn đã chẳng còn xa lạ gì trong bất cứ cộng đồng game nào, thế nhưng nó vẫn là một bài học, lời cảnh báo đáng nhớ đối với mỗi người chơi, nên tự cẩn trọng trước bất cứ trao đổi, giao dịch, hay mối quan hệ nào trên thế giới ảo này để tránh dẫn đến những hậu quả khôn lường.

  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất