VLTKm – Bang chủ "nhà người ta", đẹp trai, hát hay lại còn có tâm nữa chứ!

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Vị bang chủ được nữ thành viên tấm tắc khen “rất đẹp trai lại còn hát hay. Điều này khiến không ít các cô nàng khá tò mò về info của anh chàng.

  Là một phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với mỗi tựa game, bang hội chính là nơi kết nối các thành viên một cách tốt nhất đêt tạo nên những thế lực, những liên minh và thậm chí còn trở thành những gia đình vô cùng gắn kết của game thủ. Không nằm ngoài vòng xoay đó. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang sở hữu cho mình một số lượng bang hội vô cùng hùng mạnh và đông đảo.

  Bất cứ trong một tập thể nào, người đứng đầu luôn luôn là trụ cột và đóng vai trò tiên phong. Bang hội trong game cũng không phải là ngoại lệ và tất nhiên bang chủ sẽ chính là người làm chỗ dựa cho cả bang. Bang có vững mạnh, đoàn kết hay không là nhờ một phần vô cùng lớn vào sự chỉ huy, mưu lược của bang chủ.​  Như chia sẻ mới đây của một nữ game thủ VLTK Mobile về vị bang chủ của mình chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải thốt lên “ôi, bang chủ nhà người ta” khi theo lời kể của “chủ thớt” – rất đẹp trai và hát hay, lại còn xứng danh một bang chủ đúng nghĩa. Trước ngày Công Thành Chiến đã viết một bức tâm thư nói hết nỗi lòng mình cũng như động viên tinh thần anh em trong bang đoàn kết lại.

  [​IMG]


  Trước cảnh các thành viên trong bang đã mấy ngày mất lợi tức, vị bang chủ này đã chấp nhận hạ cái tôi của bản thân xuống để đi cầu hòa với một bang khác mạnh hơn.

  “Ngày mai anh em ăn dt sẽ không còn bị ks như mấy ngày trước nữa, nhưng bây giờ trong lòng tôi đã mất đi một phần bản thân. Và tất nhiên mình là bang chủ, mình không thể vì cay, vì tức là mình chửi một cách sáo rỗng, nông cạn được, mà mình phải làm sao để sau này nó phải ở dưới mình, nó phải đi xin lại mình.

  Việc đầu tiên trong quan trình đi đến mục tiêu đó là ngày mai anh em bằng tất cả mọi giá online đầy đủ 140 người để CTC quyết tâm lấy được Tương Dương. Có thể bang mình yếu nhưng đoàn kết lại cả 140 người thì đấy lại là chuyện khác. “Nếu bạn không dám mạo hiểm với những điều không bình thường, bạn sẽ mãi chon chân với những điều bình thường”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Và cuối cùng, không phụ lòng bang chủ, Ketamine cũng đã chiếm được Tương Dương như quyết tâm đề ra. Trước khi dành Tương Dương Ketamine chỉ là bang top 8 và sau khi chiến thắng ở trận CTC đã leo lên top 6.

  Như đã nói từ đầu, vị bang chủ còn được nữ thành viên tấm tắc khen “rất đẹp trai lại còn hát hay. Điều này khiến không ít các cô nàng khá tò mò về info của anh chàng.  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chân dung nam bang chủ đẹp trai, hát hay, tâm huyết ngoài đời - Facebook Thành Dũng


  Với một bang chủ nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích tập thể như thế này, chắc hẳn rằng Ketamine sẽ ngày một đoàn kết, phát triền và vững mạnh hơn nữa.

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất