VLTKm - Bá đạo cô nàng "bắt" sư phụ từ trong game ra ngoài đời làm chồng

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Anh chàng là sư phụ và cũng chính là bang chủ của cô nàng, rồi bây giờ được lên chức “chồng”. Cặp đôi còn gặp trở ngại về khoảng cách địa lý, kẻ Bắc người Nam.

  Những câu chuyện tình yêu giữa thầy và trò trước nay không phải là chuyện hiếm có khó tìm giữa cuộc sống thực. Và thậm chí, khi mà thời buổi của game online bùng nổ như hiện nay, tình nghĩa sư đồ trong game lại chính là cái duyên để các cặp đôi nảy nở tình yêu, thậm chí là nên duyên vợ chồng.

  Thế nên, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng sẽ không nằm ngoài quy luật này, thậm chí trở thành bà mối mát tay se duyên thành công cho biết bao cặp sư – đồ. Bởi lẽ bản thân sản phẩm này mở ra rất nhiều tính năng để xây dựng một mối quan hệ như sư đồ, kết giao hảo hữu, truyền công, tổ đội luyện cấp, tỷ võ chiêu thân… Quãng thời gian đồng hành cùng nhau trên khắp mặt trận giúp cho những người lạ cũng thành quen, sau dần trở nên thân thiết. Từ đó, họ sẽ luôn có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nhau trong suốt quãng thời gian đồng hành trong game, dễ nảy sinh tình cảm cũng là chuyện dễ hiểu.

  Và mới đây, một nữ game thủ đã chia sẻ về cái kết viên mãn của câu chuyện tình ngọt ngào sư phụ - đệ tử của mình. Sư phụ có lẽ là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều nữ game thủ trong game. Thế nhưng không phải cặp đôi nào cũng bén duyên yêu đương và nhất là có thể cùng nắm tay nhau bước ra ngoài đời thực như thế này.

  [​IMG]


  Theo như cô nàng chia sẻ, bản thân đã từng đi qua rất nhiều server trước đó rồi tình cờ dừng lại ở server 251. Anh chàng là sư phụ và cũng chính là bang chủ của cô nàng, rồi bây giờ được lên chức “chồng”. Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi còn gặp trở ngại về khoảng cách địa lý, kẻ Bắc người Nam, thế nhưng chính tình yêu là động lực giúp cả hai vượt qua tất cả để đi đến cái đích về chung một nhà.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Câu chuyện tình yêu “thế giới ảo, tình yêu thật”, không khoảng cách của cặp đôi có lẽ sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần vô cùng lớn lao cho rất nhiều cặp đôi khác trong game, nhất là những cặp yêu xa. Đông đảo các thành viên khác trong cộng đồng VLTK Mobile không ngừng gửi lời chúc phúc tốt đẹp đến đôi vợ chồng son.

  [​IMG]


  Thay mặt Gamehub cũng như cộng đồng người chơi VLTK Mobile, xin được chúc cho đôi bạn trẻ của chúng ta một đám cưới viên mãn, hạnh phúc, tình yêu luôn ngọt ngào và bền chặt như hiện tại nhé!

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_header


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất