VLTK Mobile – Tượng người con gái ấy sáng nhất đêm qua ở thành Tương Dương

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. “Tương Dương đón chị bằng một cơn mưa, Lương Sơn chào chị bằng giọt nước mắt”. - Bài viết tưởng nhớ Diệu Hương - bang Lương Sơn - S177.

  Ngày qua đến nay, cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn chưa hết bàng hoàng, tiếc thương cho sự ra đi của một người con gái mang tên Diệu Hương – Thượng Y San – đến từ bang Lương Sơn S177. Suốt 10 năm sống chung với căn bệnh suy thận, người ta vẫn thấy ở đó – một người chị, người bạn đầy bản lĩnh, lạc quan, vui vẻ chơi game vượt qua những cơn đau đớn.

  Tiếc thương cho sự ra đi của người chị đáng kính ấy bao nhiêu, anh em Lương Sơn S177 càng quyết tâm thực hiện tâm nguyện cuối cùng của chị. Họ kêu gọi nhau, tất cả những ai đã thành từng là thành viên của bang Lương Sơn trở về bang, cùng nhau quyết một trận tử chiến ở Tương Dương để có thể một lần tượng “chị San” – cái tên thân mật mà anh em dành gọi cô nàng xấu số này – được khắc ở quảng trường Tương Dương.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Và cuối cùng, với tất cả sự cố gắng của mình, chỉ ngay tối qua thôi, anh em Lương Sơn đã có một trận đánh tuyệt vời, tượng người con gái ấy đã được dựng lên – sáng nhất nơi thành Tương Dương ấy – trong niềm tự hào, mãn nguyện, xen lẫn nhiều nuối tiếc, xót xa của những người anh em chiến hữu. “Tương Dương đón chị bằng một cơn mưa, Lương Sơn chào chị bằng giọt nước mắt”.

  [​IMG]


  Đọc những dòng tâm sự này, có lẽ nhiều người sẽ chẳng thể cầm nổi nước mắt.

  “Ổn rồi nhé chị, em và anh em Lương Sơn S177 đã hoàn thành tâm nguyện của chị. Anh em hôm nay đánh đã lắm chị à. Có chị là nguồn động viên vô cùng cho anh em, ai cũng cố gắng bằng 200% sức lực của mình. Tượng Diệu Hương sẽ còn mãi, có thể sau này thay đổi nhưng nó sẽ luôn tồn tại trong tâm khảm mỗi người, mỗi anh em chung dòng máu Lương Sơn. Cảm ơn tình cảm của anh em đồng đạo đã dành cho người chị thân mến. Chúc chị ra đi thanh thản nhẹ lòng. Đời vô thường quá. Tương Dương đón chị bằng một cơn mưa, Lương Sơn chào chị yêu bằng giọt nước mắt”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tình cảm mà anh em bang Lương Sơn – server 177 cũng như toàn thể cộng đồng người chơi VLTK Mobile dành cho người chị em của mình không khỏi khiến bất cứ ai cảm động. Game là ảo, nhưng không thể phủ nhận rằng, tình cảm giữa những game thủ chúng ta là thật. Tình người, tình anh em, bạn bè, bằng hữu. Với những tình cảm chân thành này, người viết tin một điều rằng, người ra đi chắc chắn sẽ vô cùng thanh thản, ấm lòng, và nhất là sẽ không phải luyến tiếc với những kỷ niệm đã cùng gắn bó với anh em trong suốt một quãng thời gian dài như thế. Chúng ta - những người ở lại, cũng sẽ chẳng bao giờ quên đi hình ảnh người con gái đầy bản lĩnh, yêu đời ấy!

  Và cuối cùng, muốn mượn lời của anh em Lương Sơn s177 để thay cho lời kết: “Tượng Diệu Hương sẽ còn mãi, có thể sau này thay đổi nhưng nó sẽ luôn tồn tại trong tâm khảm mỗi anh em chung dòng máu Lương Sơn”…

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất