VLTK Mobile: Khó đoán chiến thuật cho chung kết Đại Hội Võ Lâm

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Với bộ sưu tập 17 môn phái hiện nay, có hàng ngàn cách xếp đội cho nội dung thi đấu Tam Đấu và Tứ Đấu. Chiến thuật và cách chọn phái cho team sẽ đóng vai trò quyết định trong trận tranh ngôi vô địch.

  Trong lần thứ hai tổ chức, Đại Hội Võ Lâm đã trở thành mặt trận quen thuộc đối với các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile). Đại hội PK có 3 nội dung là Song Đấu, Tam Đấu và Tứ Đấu nhưng mỗi game thủ chỉ được tham dự 2 trong số 3 hạng mục. Trong số đó Song Đấu được coi như trận PK phụ thuộc vào trình độ thi đấu cá nhân, còn Tam Đấu và Tứ Đấu lại đề cao tính chiến thuật.

  Ngay từ trước khi thi đấu, nhiều chiến đội đã đăng đàn chia sẻ thông tin đội ngũ để giao lưu cộng đồng và học hỏi kinh nghiệm.​


  [​IMG]
  Một team có cấu trúc cơ bản với đủ hỗ trợ, tanker và tấn công.

  [​IMG]
  Một số team chỉ cần… khoe là chính như team có 1 Truyền Thuyết này.

  Lấy kinh nghiệm từ Đại Hội Võ Lâm năm ngoái, đến năm nay đa phần các game thủ đều có sẵn Thiên Kiếm Lệnh tích trữ để đổi phái nếu cần. Sau khi có kinh nghiệm thực chiến vòng loại và xác nhận được các đối thủ lọt vào vòng chung kết, các chiến đội có thể điều chỉnh thành phần môn phái trong team.

  [​IMG]
  Nếu không để ý đến cấu trúc đội, rất có thể hậu quả sẽ là mất ngôi như thế này.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, có game thủ lại thích “cùng màu” cho khác biệt.

  Thực tế thì các chiến đội chỉ bao gồm một môn phái sẽ rất khó có thể giành chiến thắng chung cuộc trong nội dung Tam Đấu và Tứ Đấu. Lý do thứ nhất là vì sự mất cân bằng công – thủ - hỗ trong nội bộ, thứ hai là có ít phương án chiến thuật khi chiến đấu với các đối thủ đa dạng môn phái. Việc dồn hết tất cả thành viên vào một phái cũng giống như ván bài “được ăn cả, ngã về không” mà kết quả dự đoán nghiêng về phần “không”.

  [​IMG]


  Tuy nhiên đây là một chủ đề “chém gió” hấp dẫn cho các game thủ. Hình dung đội 4 Thiên Nhẫn đồng loạt tàng hình khi vào trận thì quả là thú vị.

  Ngoài ra, các game thủ không thi đấu trận chung kết vẫn có thể quan chiến và tham gia dự đoán kết quả lấy 300 KNB.

  [​IMG]
  Lên dò la trước xem có nên đặt 300 KNB vào team bạn không.

  [​IMG]
  Bức xúc vì đối thủ quá mạnh.

  [​IMG]
  Hoặc đơn giản là vẫn lạc quan dù thua từ vòng loại.

  Hai nội dung chung kết Song Đấu và Tam Đấu đã diễn ra vào tối gày 8 và 10/12. Nội dung Tứ Đấu sẽ diễn ra trong tối ngày 10/12 và 11/12.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất