VLTK Mobile – Hai thí sinh “nặng ký” lần lượt bỏ thi, lộ diện gương mặt thay thế

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Không để mọi người phải chờ đợi lâu, hai thí sinh may mắn tiếp theo thay thế Ryuu Trân Nữ và Fei Fei sẽ góp mặt tại đêm Gala tới đây đã chính thức lộ diện.

  Như đã đưa tin, danh sách top 10 thí sinh có điểm tổng kết giai đoạn 1 Vòng chung kết sẽ góp mặt tại đêm Gala tổ chức tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đã chính thức được công bố vào ngày 21/09/2018 vừa qua. Thế nhưng bất ngờ sau đó, hai thí sinh là Ryuu Trân Nữ và Fei Fei lần lượt tuyên bố dừng cuộc chơi khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Nhất là khi cả hai cô nàng này đều được đánh giá là những thí sinh “nặng ký”, những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Quán Quân.

  Ryuu Trân Nữ đến từ server 14 Kim Sơn đã có sự thể hiện bản thân vô cùng xuất sắc ngay từ đầu cuộc thi đến nay. Đặc biệt tại giai đoạn 1 của vòng Chung kết, nữ game thủ đã vượt qua 19 thí sinh còn lại để giành vị trí top 1 với tổng điểm bình chọn từ khán giả và BGK vô cùng ấn tượng. Riêng số lượng Hồng Phấn Giai Nhân mà nữ game thủ này nhận được đã lên tới hơn 1,2 triệu, con số chưa từng xuất hiện từ đầu cuộc thi đến nay và cũng vượt xa hoàn toàn so với các đối thủ còn lại. Bởi vậy mà không ít dự đoán rằng Ryuu Trân Nữ sẽ “làm nên chuyện” tại cuộc thi nhan sắc này. Tuy nhiên, do tính chất công việc ở Mỹ, nên Trân Nữ không thể sắp xếp về Việt Nam tham dự đêm Gala như mong muốn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Còn nhắc đến Fei Fei, nữ game thủ đến từ server 162 – Thần Thủy, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thành tích đáng nể mà cô nàng đã giành được tại vòng 2 Miss VLTK Mobile khi Fei Fei đã bảo vệ trọn vẹn vị trí top 1 của mình từ đầu đến cuối và cán đích một cách ngoạn mục, không để một đối thủ nào dễ dàng vượt mặt. Thế nhưng, cũng giống như Ryuu Trân Nữ, Fei Fei cho biết cô đã về Singapore và không thể tiếp tục tham gia cuộc thi nữa.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bên cạnh sự tiếc nuối, thì trước sự dừng bước của hai thí sinh “nặng ký” này, nhiều người lại tiếp tục tò mò, hy vọng ở hai gương mặt sẽ được lựa chọn để thay thế. Không để mọi người phải chờ đợi lâu, hai thí sinh may mắn tiếp theo sẽ góp mặt tại đêm Gala tới đây đã chính thức lộ diện, đó là Nguyễn Thị Huyền Trang, nhân vật Chúc Anh Đài đến từ máy chủ S293 Trấn Nhật, và Phạm Thị Thanh Thủy, nhân vật Việtđz đến từ máy chủ S200 Sa Thổ.

  [​IMG]
  Nguyễn Thị Huyền Trang, nhân vật Chúc Anh Đài đến từ máy chủ S293 Trấn Nhật

  [​IMG]
  Phạm Thị Thanh Thủy, nhân vật Việtđz đến từ máy chủ S200 Sa Thổ


  Vậy là danh sách top 10 Miss VLTK Mobile tiếp tục tranh tài trên chặng đường còn lại đã được hoàn thiện. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ hành trình thể hiện bản thân của các cô gái và cùng chờ đón xem đâu sẽ là gương mặt xứng đáng nhất với danh hiệu Quán Quân Miss VLTK Mobile nhé!

  Thông tin chi tiết về cuộc thi quý độc giả có thể theo dõi thêm tại: http://vltkm.zing.vn/su-kien/miss-vo-lam-truyen-ky-mobile/phan-thuong.html

  Tìm hiểu thêm về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Tải game: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất