VLTK Mobile – Đắng lòng game thủ bị “vợ” đá ngay sau 1 tuần kết hôn

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Phải chứng kiến cảnh này, anh chàng vô cùng đau lòng, buồn và chán nản khi những cố gắng của mình trước đó trở nên vô nghĩa.

  Trong tình yêu, chắc hẳn bất cứ ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương, và cùng nắm tay nhau lâu dài ,kể cả trong game hay ngoài đời thực. Câu chuyện dưới đây mới được chia sẻ trong cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không khỏi khiến nhiều người một phen “dở khóc dở cười” về độ “thốn” của nó khi một anh chàng dành rất nhiều tâm huyết cũng như sự cố gắng của mình để có thể làm đám cưới trong game với người mình thương. Tuy nhiên, cái kết đắng lòng đến với nam game thủ này “quá nhanh và nguy hiểm” khiến anh chàng không khỏi sốc tinh thần.​


  [​IMG]


  Khó có thể tránh được sự thất vọng và chán nản khi anh chàng đã cố gắng cày bục mặt để cố lấy hảo hữu 30, ngày nào cũng tặng đủ 5 lần 99 bông hoa cho cô gái để kịp hảo hữu kết hôn. Mặc dù bản thân anh chàng là một người chơi game không nạp thẻ nhưng cũng phải ngay lập tức đi nạp thẻ lấy cái kiếm hiệp 5 cho đủ điều kiện kết hôn. Chỉ cần nghĩ đến mốc 1 tháng ngày cưới, 6 tháng ngày cưới là anh chàng đã không giấu nổi niềm hạnh phúc của mình, cho dù đó chỉ là một đám cưới ảo trong game, và nghĩ đây chính là động lực to lớn để game thủ này có thể onl game hàng ngày.

  Thế nhưng, quả thật “người tính không bằng trời tính”, ngay sau hôn lễ anh chàng vì vướng chuyện công việc một tuần nên không thể onl game được. Sau đúng một tuần vào game thì thấy người “vợ” của mình nay đã chơi nick mới lực chiến cao hơn. Còn nick cũ thì giờ thành acc clone của người khác. Phải chứng kiến cảnh này, anh chàng vô cùng đau lòng, buồn và chán nản khi những cố gắng của mình trước đó trở nên vô nghĩa.

  Lắng nghe câu chuyện éo le của nam game thủ, nhiều người không khỏi cảm thấy “đắng lòng” thay, thi nhau vào an ủi động viên anh chàng. Cũng không ít người từng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi phải nhìn người mình thích vui vẻ hạnh phúc bên người khác, nhưng dốt cuộc vẫn là thứ tình cảm mong mạnh trên thế giới ảo, lại là đơn phương nên cũng chỉ biết đành lòng ngậm ngùi một mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thế nhưng, suy cho cùng, một cái đám cưới, một người vợ/chồng trên game cũng chỉ là những mối quan hệ ảo. Nếu chẳng phải là tình cảm xuất phát từ cả hai phía thì chẳng có gì đảm bảo được rằng mối quan hệ ấy có thể dài lâu, cả hai cùng cố gắng vì nhau. Thế nên anh chàng trên, hay dù là bất kỳ ai đi nữa cũng không nên đặt quá nhiều hy vọng của mình vào đó!

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất