ViruSs: “Điều em gặp kinh khủng nhất trong cuộc đời này đó là sự cô đơn"

Phương Ly
 1. Trong chương trình “Tôi tuổi teen” phát sóng vào ngày 30/11 vừa qua, ViruSs đã chia sẻ những góc khuất trong quá khứ của mình khiến khán giả không kìm nổi nước mắt.

  ViruSs hiện tại đang là một streamer hàng đầu Việt Nam, là một creator thuộc OTA Network - Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game hàng đầu Đông Nam Á. Không chỉ là một streamer, anh chàng còn là một nhạc sĩ với hàng loạt các bản hit đình đám. Facebook của ViruSs hiện có khoảng 2,5 triệu follow.

  [​IMG]

  Nhìn vào hiện tại huy hoàng của ViruSs, ít ai biết anh đã có một quá khứ vô cùng khó khăn. Tham gia chương trình “Tôi tuổi teen”, anh chàng đã có cơ hội để chia sẻ câu chuyện mà ít có ai biết của mình.

  ViruSs chia sẻ rằng anh là con nhà nòi Nhạc viện Hà Nội, cuối năm lớp 8 ông ngoại cho anh đi thi cuộc thi piano và dành được học bổng 100% tại Moscow. “Khả năng tự lập của em rất kém, em sợ rằng gia đình sẽ không đồng ý nếu như em quyết tâm đi học. Em đã nói dối gia đình, hoàn thành thủ tục và một mình đến sát giờ bay mới thông báo cho gia đình”.

  Năm lớp 11 khi anh đang học ở Hàn Quốc, ông ngoại đánh điện sang và nói đang ốm rất nặng. Nhưng khi ViruSs trở về thì phát hiện ra nhà mình không còn ở đấy nữa, đã chuyển đi nơi khác. “Lúc đó em vừa giận, vừa hận, vừa tủi thân. Em ra đi với 1 chiếc balo với 75 nghìn”.

  [​IMG]

  Anh chàng streamer đã phải ngủ 3 đêm ở công viên và phải uống nước trong nhà vệ sinh. “Em uống nước hôm đầu tiên nó đau đến cái mức mà em chảy nước mắt nước mũi. Nhưng em khát đến cái mức mà hôm sau em biết rằng mình sẽ đau bụng mà em vẫn phải uống”.

  Việc uống nước bẩn đã khiến anh bị trúng thực và ảnh hưởng sức khỏe rất nhiều.

  ViruSs đã lang thang quanh Hà Nội và xin đánh piano miễn phí 2 tháng trời ở một quán café, chỉ để “nếu như anh ơi, quán đông hơn, anh có thể em bất kỳ một khoản phí nào”.

  “Điều em gặp kinh khủng nhất trong cuộc đời này đó là sự cô đơn”. Vào thời điểm đó anh không có một ai cả, ăn tết 9 năm liền và chỉ có một mình.

  [​IMG]

  ViruSs xúc động khi kể lại câu chuyện

  Chia sẻ về khoảng thời gian bắt đầu công việc streamer, khi người ta nghỉ ngơi là lúc anh làm việc, stream từ 11 giờ tối đến 3 giờ sáng, đến 4 rưỡi sáng thì bà ngoại mất nhưng anh lại không thể ra khỏi đó được vì quán sẽ không mở cửa cho đến 6 giờ sáng. “Buổi sáng em về, trên đường em chỉ biết khóc thôi”.

  “Gia đình em tiếp tục xảy ra hỗn loạn. Mẹ em tiếp tục bị ảnh hưởng bởi nợ nần, quay về nhà làm một thứ rối tung rối mù lên”. Ông ngoại ViruSs không còn gì trong tay và đã phải thuê một căn nhà cấp 4, chỉ có một cái đệm.

  “Ông ngoại em ngủ quên, tay cầm miếng bánh mì gối. Đúng lúc em đến con chuột đang gặm miếng bánh mì của ông em. Em gục thực sự. Lúc đấy em chỉ muốn cầm hòn đá em tự đánh em thôi để em không nhìn thấy cái cảnh đó nữa.”

  [​IMG]

  Khán giả rơi nước mắt khi nghe câu chuyện của ViruSs

  Nhiều người nói rằng nhờ có quá khứ như vậy nên ViruSs mới cứng cáp, bây giờ mới có thể trở thành một streamer nổi tiếng, mới có công ty ở nhiều nơi như vậy. ViruSs nói rằng: “Nếu được đánh đổi, em thà đánh đổi là một thằng ngây ngô không biết gì mà có một gia đình sung túc còn hơn là một ViruSs như bây giờ”.  Các bạn có thể theo dõi câu chuyện của ViruSs từ phút 36:50Chia sẻ trang này

Tin mới nhất