Việc nhẹ lương cao - Chơi game 50 giờ, đút túi ngay 70 củ, tại sao không?

Dương Thị Lan
 1. Ngay bây giờ các game thủ Fortnite có cơ hội nhận tiền mặt cùng nhiều phần thưởng với tổng trị giá lên đến 70 triệu mà chẳng phải làm gì ngoài việc … chơi game.

  Với game thủ, việc được trả tiền để chơi tựa game yêu thích quả là một công việc đáng mơ ước. Stream hoặc tham gia các giải đấu là hiện là những cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ game nhưng đây hẳn không phải là con đường mà mọi người có thể theo đuổi, nó phần lớn chỉ phù hợp những game thủ chuyên nghiệp. Điều đó nói rằng đây quả thực là cơ hội tuyệt vời cho tất cả fan hâm mộ Fortnite, không phân biệt chuyên nghiệp hay nghiệp dư, vừa có thể thỏa mãn đam mê vừa có thể kiếm được bộn tiền.

  [​IMG]


  Cụ thể, công ty cung cấp dịch vụ Internet HighSpeedINET.com có trụ sở tại Mỹ vừa đưa ra một chương trình đặc biệt: treo thưởng 1000 đô, một modem mới, 1 năm miễn phí dịch vụ Internet tốc độ cao cùng 30 đô để mua vật phẩm trong game miễn là game thủ dành đủ 50 giờ chơi Fortnite trong khoảng thời gian từ ngày 7 - 31/7/2019. Tổng giá trị phần thưởng lên đến gần 3,000 đô (~70 triệu đồng).

  Công ty này không bắt buộc người tham gia phải chơi liên tục, chỉ cần tích lũy đủ 50 giờ theo quy định của họ là được. Tuy nhiên, người chơi cần phải phát trực tiếp trên Twitch, sau đó gửi báo cáo đánh giá về sự khác biệt khi trải nghiệm trò chơi trên kết nối internet mới mà họ cung cấp.

  [​IMG]


  Nhà tổ chức cho biết tất cả mọi người đều có thể đăng ký tham gia, không cứ phải là game thủ chuyên nghiệp, miễn sao trên 18 tuổi, làm việc hợp pháp tại Mỹ và có thể chơi Fortnite bằng tay cầm hoặc máy tính cá nhân của mình. Nếu đáp ứng được những điều kiện trên, nhanh tay gửi bản đăng ký về cho HighSpeedINET.com trước ngày 31/5. Sau đó công ty sẽ tổng hợp danh sách, lựa chọn và công bố người chơi may mắn nhất sẽ tham gia vào Fortnite Mùa 9 và nhận thưởng vào ngày 7/6.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất