Vainglory - Siêu phẩm MOBA Mobile lên PC, cho phép tải bản thử nghiệm ngay bây giờ

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. Vainglory - Tựa game MOBA trên Mobile đình đám, vừa chính thức thông báo trên nền tảng PC với phiên bản thử nghiệm sẵn sàng cho bạn đọc tải về từ hôm nay.

  Với game thủ Mobile, cái tên Vainglory đã không còn xa lạ.. Trên thực tế đây là một trong những tên tuổi đầu tiên định nghĩa cho khái niệm MOBA trên nền tảng di động. Xuyên suốt quãng thời gian hoạt động của mình từ phiên bản iOS cho đến Android, từ 3v3 truyền thống cho đến 5v5 cực kỳ quy mô, Vainglory đã thiết lập cho mình vị thế vững chắc trên Mobile.

  [​IMG]


  Tuy nhiên Super Evil Megacorp còn muốn đẩy tham vọng đi xa hơn nữa.. thể hiện qua việc "tấn công" trực tiếp nền tảng PC nơi những huyền thoại như Dota 2 hay LoL vẫn đang vẫy vùng. Cụ thể, Super Evil Megacorp vừa chính thức thông báo việc đem Vainglory lên thẳng lãnh địa chuột phím và mở rộng tầm ảnh hưởng của tựa game MOBA con cưng ra bên ngoài lãnh địa Mobile.

  [​IMG]


  Không những thế đội ngũ phát triển này còn tung ra phiên bản thử nghiệm cho Vainglory trên PC, sẵn sàng cho bạn đọc tải về và trải nghiệm miễn phí ngay từ bây giờ. Tất nhiên đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên những vấn đề kỹ thuật là khó tránh khỏi nhưng dần dần qua thời gian Vainglory PC chắc chắn sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Bạn đọc có thể tài về phiên bản bản thử nghiệm của Vainglory PC trên cả Windows và Mac tại đây:


  Trên thực tế việc đưa Vainglory lên PC cũng là cơ hội cho tựa game MOBA này mở rộng hơn nữa cộng đồng của mình, vốn chỉ gói gọn trên nền tảng Mobile trước đây. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ Mobile có thể đối đầu trực diện với PC, từ đó loại bỏ hoàn toàn khoảng cách giữa 2 bộ phận game thủ. Nếu thành công, khả năng "crossplay" này sẽ giúp Vainglory trở thành tựa game MOBA đầu tiên cho phép trải nghiệm đấu mạng đa nền tảng, mang tầm với của tựa game đi xa chưa từng thấy.

  [​IMG]


  Mọi thông tin liên quan đến Vainglory sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất:

  Bạn đọc cũng có thể cài Ví Appota nhận ngay Lì Xì bao la - nạp thẻ quẩy game Vainglory tại đây:

  Link tải iOS: http://m.onelink.me/b3408788
  Link tải Android: http://m.onelink.me/1f429ab8


  Tải ngay Đấu trường Vainglory tại địa chỉ:

  Trang chủ: https://vainglory.vn/
  Official Fanpage: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/
  Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất