Uzi sẽ “comeback” nếu tình hình sức khỏe được cải thiện

Phương Ly
 1. Fan hâm mộ hoàn toàn có quyền hy vọng vào một màn comeback đầy ấn tượng của siêu xạ thủ Uzi.

  Tuy đã tuyên bố giải nghệ nhưng Uzi vẫn không từ bỏ hy vọng có thể trở lại sân khấu lớn.

  Vào ngày 3 tháng 6 năm 2020, Uzi đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ do sức khỏe yếu vì đang mắc bệnh tiểu đường loại hai. Căng thẳng thường xuyên, béo phì và chế độ ăn uống không đúng đã dẫn đến sự suy giảm sức khỏe của anh. Tuy nhiên cơ hội để Uzi có thể trở lại đấu trường chuyên nghiệp là vẫn còn.

  Uzi nói trong một bài phỏng vấn: "Nếu tôi có thể hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất, hoặc nếu tôi có thể dần dần khỏe lại, tôi vẫn thực sự muốn trở lại thi đấu.”

  [​IMG]

  Bạn sẽ nhận ra rằng ngay cả chuột bạn cũng không thể cầm được.

  Uzi được coi là một trong những game thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất mọi thời đại, cách mạng hóa vị trí AD và đưa Trung Quốc lên một tầm cao mới trong thế giới LMHT. Nhưng cuối cùng, anh lại không thể tiếp tục thi đấu vì lối sống không khoa học của mình.

  Việc luyện tập 10 tiếng mỗi ngày đã gây ảnh hưởng đến Uzi, về cả tinh thần và thể chất. Uzi nói: "Tôi thực sự bắt đầu suy nghĩ liệu tôi có thể tiếp tục hay không?". Uống thuốc trị tiểu đường khiến anh chán ăn và cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Điều này kết hợp với việc đào tạo nghiêm ngặt khiến anh không thể trụ nổi.

  [​IMG]

  Về cơ bản là tôi không thể ăn uống được gì cả.

  Anh nói tiếp: "Đỉnh cao của một game thủ chuyên nghiệp trung bình phải là 2 năm vì sức chịu đựng tâm lý sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ sự nghiệp của người đó. Tôi nghĩ rằng đỉnh cao của bạn có thể kéo dài bao lâu tùy thuộc vào sức chịu đựng của bạn." Sức chịu đựng của Uzi cuối cùng đã hết sau 8 năm. Nhưng điều này có thể chưa phải là kết thúc, cơ hội để Uzi trở lại thi đấu là vẫn còn.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất