United Airlines - Tặng 1 triệu dặm bay miễn phí khi hack thành công website

Bomer
 1. Hãng hàng không United Airlines đang kêu gọi mọi người cùng tìm, phát hiện hay thậm chí tấn công dựa vào các lỗ hổng bảo mật có trên trang web của hãng với giải thưởng là 1 triệu dặm bay miễn phí.

  United Airlines khuyến khích các lập trình viên, hacker hay những người bình thường phát hiện lỗ hổng bảo mật có trong trang web của hãng với giải thưởng cao nhất là 1 triệu dặm bay miễn phí (1,6 triệu km). Dù vậy, những hành động hack hệ thống máy bay hoặc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) đều không được United Airlines chấp nhận.

  [​IMG]


  United Airlines sẽ trao giải thưởng 1 triệu dặm bay miễn phí tương đương 1,6 triệu km cho những ai phát hiện những lỗi bảo mật có trên trang web, các ứng dụng của hãng giúp các hacker chạy các đoạn mã độc từ xa có thể gây hại đến tài sản của United Airlines. Còn các lỗ hổng bảo mật liên quan đến xác thực, đăng nhập, các cuộc tấn công cũng như ăn cắp thông tin cá nhân của khách hàng nếu được phát hiện sẽ được trao thưởng 250.000 dặm bay miễn phí tương đương 402.000 km. Các lỗ hổng đến từ bên thứ 3 cũng như các lỗ hổng nhỏ hơn sẽ được trao giải 50.000 dặm bay miễn phí tương đương 80.000 km.

  Nếu bạn muốn thử sức mình thì có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

  Theo VnReview


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất