Unfriend Pirate Kings – Ca khúc chế cực “chất” về hiện tượng Pirate Kings

mjuxinh
 1. Ca khúc “Unfriend Pirate Kings” dựa trên nhạc nền của bài hát ”Bay” đã thể hiện sự phiền toán mà Pirate Kings gây ra trong nhiều ngày qua.

  Thời gian vừa qua, đối với cộng đồng người dùng Internet tại Việt Nam hẳn không thể không biết tới tựa social-game Pirate Kings. Trò chơi được phát triển bởi Jelly Button Games – một công ty phát triển game đến từ Israel với lối chơi khá đơn giản nhưng lại gây sốt trong cộng đồng người dùng cả trên Facebook và Mobile.

  [​IMG]


  Unfriend Pirate Kings là sản phẩm “nhạc chế” được Đao Kiếm Studio tung lên Youtube vừa mới đây. Ca khúc được thể hiện trên nền nhạc sôi động của ca khúc "Bay" của ca sỹ Thu Minh với những hình ảnh quen thuộc của Pirate Kings. Được biết người thể hiện ca khúc trong video là một nhân viên của một công ty phân phối game và ứng dụng di động nổi tiếng tại khu vực phía Bắc.


  Nội dung ca khúc được sáng tác dựa trên cơn sốt social-game Pirate Kings đã khiến nhiều người phải mất ăn mất ngủ để canh giữ đảo. Không những thế những hình ảnh xuất trong video còn cho chúng ta thấy được cảnh chỉ vì một trò chơi giải trí mà nhiều người đánh mất cả tình cảm anh em, bạn bè, thậm trí là người yêu. Bên cạnh đó, những lời invite từ bạn bè “lôi kéo” người dùng Facebook tham gia trò chơi để có thêm lượt quay cũng khiến nhiều người lâm vào cảnh khó chịu.

  [​IMG]


  Ca khúc dài hơn 2 phút với ngôn ngữ dí dỏm, thể hiện tính thời sự, truyền tải thông điệp “quá mệt mỏi vì Pirate Kings nên sẽ unfriend những ai tiếp tục invite cho trò chơi này”. “Unfriend thêm một thằng rồi bực mình lại unfriend thêm chục thằng, lạnh lùng unfriend ngay, unfriend ngay không lằng nhằng…”. Những ca từ trong ca khúc Unfriend Pirate Kings vang lên đầy chát chúa thể hiện nỗi ám ảnh bởi tựa game Pirate Kings trong nhiều ngày qua.

  Với ca khúc Unfriend Pirate Kings, hi vọng độc giả sẽ có cái nhìn thú vị về trò chơi đang HOT trong cộng đồng game thủ hiện nay.

  Độc giả nếu quan tâm đến game mobile Pirate Kings có thể tải về trò chơi tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất