Ubisoft "lỡ mồm", giờ lại nói Assassin's Creed Valhalla còn có Map khủng hơn cả bản Odyssey

Yaezakura
  1. Ubisoft cho biết bản đồ của Assassin’s Creed Valhalla thực sự lớn hơn so với Assassin’s Creed Odyssey

    [​IMG]

    Lượng nội dung trong Assassin’s Creed Valhalla một lần nữa trở thành chủ đề đáng được thảo luận. Sau khi phát ngôn viên của Ubisoft chi nhánh Trung Đông cho biết phần Assassin’s Creed mới không phải là tựa game lớn nhất hoặc dài nhất trong sê-ri, nhà phát triển Valhalla lại đưa ra ý kiến hoàn toàn khác.

    Nhà sản xuất Assassin’s Creed Valhalla, ông Julien Laferriere đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với YouTuber Julien Chieze rằng bản đồ thế giới ở Valhalla thực sự lớn hơn Odyssey. Trong cuộc phỏng vấn, Laferriere cho biết do bản đồ trò chơi được dựa trên lãnh thổ của nước Anh cũng như một số khu vực của Na Uy, nên kích thước đã vượt trội hơn so với tất cả các phần game Assassin's Creed khác.


    Julien Laferriere nói rằng "Về phạm vi của bản đồ, nó có thể lớn hơn một chút so với Assassin's Creed Odyssey. Mặc dù hiện chưa có số liệu chính xác ở giai đoạn này, nhưng chúng tôi không chỉ dựng lại cả nước Anh mà còn thêm một số khu vực của Na Uy. Ngoài ra, có cả những thế giới bí mật khác, mà tôi chưa thể chia sẻ cho các bạn vào lúc này. Thế giới của Valhalla không hề nhỏ, đây là một tựa game đầy tham vọng, người chơi sẽ cần nhiều thời gian để khám phá nó."​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất