Tuyệt tác Tiên Nghịch Mobile bất ngờ tung trailer, cho tải game sớm

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Không một lời báo trước, Tuyệt Tác Tiên Hiệp – Tiên Nghịch Mobile đã làm cả cộng đồng bất ngờ khi tung trailer mãn nhãn, đồng thời cho người chơi tải game về ngay hôm nay

  Tiên Nghịch Mobile – Tuyệt Tác Tiên Hiệp làm nên Tuyệt Tác gMO


  Theo những thông tin đã đưa trước đây, Tiên Nghịch Mobile là tựa game được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên và cũng là 1 trong những bộ tiểu thuyết được yêu thích nhất mọi thời đại. Tiên Nghịch đưa chúng ta vào 1 thế giới tiên ma vô cùng hỗn loạn, nơi mà con người còn không có quyền tự quyết cho số mệnh bản thân mình, bắt buộc phải vùng lên chống lại ý trời, trừ yêu diệt ma, mang lại hòa bình cho nhân giới. Có lẽ cũng chính vì vậy mà vô hình chung, Tiên Nghịch Mobile đang phải chịu sức ép khá lớn từ cộng đồng: “Liệu tựa game này có xứng tầm với nguyên tác được yêu thích nhất mọi thời đại kia không?”


  Tiên Nghịch Mobile tung trailer phô diễn tính năng


  Tuy nhiên, với đoạn trailer ngắn ngủi vừa tung ra hôm nay, phần nào chúng ta có thể thấy được sự “mãn nhãn” cũng như khung cảnh Tam Giới tuyệt trần trong Tiên Nghịch Mobile. Đi kèm với đó là không ít những trận chiến nảy lửa, những kỹ năng hoành tráng,… Tất cả điều đó đã tạo nên 1 tuyệt tác tiên hiệp – Tiên Nghịch Mobile.

  [​IMG]

  Tân Tiên Giới – 1 Tuyệt Tác Tiên Hiệp hoàn toàn mới


  Được biết, Tiên Nghịch Mobile là 1 trong những tựa game đầu tiên quy tụ đầy đủ mọi tính năng của 1 gMO tiên hiệp. Từ những trận cuồng chiến vạn người, những phụ bản đầy khó khăn gian khổ cho đến những tính năng như gia viên, kết hôn, thương thành,… tất cả tạo nên 1 thế giới tiên hiệp đây mộng ảo níu kéo bước chân của mọi nhân sĩ đi ngang qua.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Tiên Nghịch Mobile cũng dễ dàng ăn điểm với nhân sĩ đồng đạo khắp tam giới khi sở hữu cho mình những linh thú độc nhất, những tiên thuật có sức mạnh vô biên cùng hiệu ứng hình ảnh “mãn nhãn” ngay từ những trải nghiệm đầu tiên.

  [​IMG]

  Tải Tuyệt Tác Tiên Hiệp – Tham Gia chinh chiến Tam Giới ngay hôm nay


  Tuy trên trang chủ thông báo rằng 05/01, Tiên Nghịch Mobile mới chính thức mở cửa Tam Giới, đón cường giả đồng đạo cùng chinh chiến nhưng ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể trực tiếp tải tựa game này về thiết bị của mình thông qua trang chủ: http://tiennghich.mobi

  [​IMG]

  Nếu bạn là fan hâm mộ của cuốn tuyệt tác tiên hiệp Tiên Nghịch nói riêng hay fan của thể loại game tiên hiệp nói chung và sẵn sàng lăn xả vào những trận cuồng chiến để giành quyền quyết định số phận của chính mình, hãy tham gia phiêu lưu trong thế giới Tiên Nghịch Mobile ngay bây giờ.

  Mọi thông tin về tựa game được mang danh Tuyệt Tác Tiên Hiệp này, các bạn có thể tham khảo tại:
  Trang chủ: http://tiennghich.mobi
  Fanpage: https://www.facebook.com/tiennghichmobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất