Tuyên bố sẽ ra ngoài lây lan dịch bệnh nếu bị nhiễm, nữ streamer bị cấm sóng vô thời hạn

Dương Thị Lan
 1. Dù đã đính chính đây chỉ là nói đùa cho vui nhưng đùa như này thì cũng hơi quá đáng rồi.

  Mặc dù đã có rất nhiều trường hợp phải nhận kết đắng khi đùa cợt thái quá về Covid-19, thậm chí có người còn phải ra hầu tòa vì hành vi này nhưng có vẻ nữ streamer trong câu chuyện này vẫn chưa rút ra được bài học cho bản thân mình.

  [​IMG]


  Kaceytron hay Kacey Caviness là cái tên khá có tiếng trong cộng đồng Twitch dù được biết đến với phần “tai” nhiều hơn là “tài”. Cô nàng đã từng bị Twitch đình chỉ nhiều lần vì tội phát ngôn gây shock và ăn mặc thiếu vải mỗi lần livestream. Tuy nhiên đúng như người ta vẫn nói “giang sơn khó đổi, bản tính khó dời”, sau tất cả thì nữ streamer này vẫn tiếp tục làm ra những chuyện khiến người khác khó lòng mà chấp nhận nổi.

  Tuần trước, Kaceytron có góp mặt trong một tập của Rajjchelor - show thực tế tương tự như chương trinhg The Bachelor được dẫn dắt bởi streamer Rajj Patel trên Twitch. Ở đó, Patel đã hỏi các khách mời tham gia là nếu được phép, liệu họ có dám hôn Quackity (một nam Youtuber/streamer nổi tiếng) ngay cả khi biết anh ta đã bị nhiễm corona hay không. Đến lượt mình, Kaceytron đã trả lời rằng:

  [​IMG]


  Không thể tin Kaceytron có thể dám nói như vậy trước mặt mọi người, nhiều khách mời khác không khỏi thốt lên: “Chúa ơi, Kacey, cô đang nói cái đ*o gì vậy?” Tập phát sóng hôm đó hiện đã bị xóa bỏ trong khi cô nàng này phải nhận lệnh cấm sóng vô thời hạn bởi các “hành vi xúc phạm và đe dọa bạo lực với một người hoặc một nhóm người nhất định.”

  Kaceytron sau đó có đính chính rằng đây chỉ là nói đùa và cô thực sự xin lỗi người hâm mộ về việc làm này nhưng dù sao thì lời nói như bát nước hất đi, phạt thì vẫn phải phạt mà thôi.

  “Tôi biết trò đùa của mình thật là ngớ ngẩn và không có gì để biện hộ, tôi chấp nhận hình phạt của mình. Chỉ hy vọng rằng các bạn nghĩ rằng tôi là một con người mà đã là con người thì phải có lúc mắc lỗi. Tôi mong các bạn hãy bình tĩnh và lý trí.”​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất